Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi Mậu Tý sướng hay khổ, giàu hay nghèo?

(Lichngaytot.com) Biết những người dân sinh năm 2008 mệnh gì tiếp tục hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng xác lập được những sắc tố hợp ý mệnh, tuổi tác hợp ý nhập hôn nhân gia đình và thực hiện ăn, cũng giống như những phương phía hợp ý mệnh. Từ cơ thêm phần canh ty cuộc sống đời thường góp thêm phần trót lọt, như ý và niềm hạnh phúc.


Sinh phái nam 2008 menh gi? 

Người sinh vào năm 2008 nằm trong mệnh Hỏa. Xét theo đuổi hấp thụ âm là mệnh Tích Lịch Hỏa, tức Lửa sấm sét. 

Đa phần những người dân nằm trong hấp thụ âm Tích Lịch Hỏa là kẻ tráng lệ và trang nghiêm, trực tiếp thắn, bộc trực tuy nhiên cũng chính vì vậy mà người ta nóng tính vô nằm trong.

Nếu với cấp cho bên trên là kẻ hấp thụ âm này, chúng ta nên cẩn trọng trước những hành vi và câu nói. phát biểu ngược ý chúng ta. Họ quyết đoán, tác phong thời gian nhanh nhẹn, xử lý việc làm vô cùng mạnh mẽ và tự tin. Tuy nhiên, chúng ta lại thiếu thốn kiên trì, chúng ta chớ khi nào bắt chúng ta cần chờ đón vượt lên lâu.

Người này rét tính, hoặc hờn giận tuy nhiên may thay cho, chúng ta cũng rất giản đơn “dịu”. Trong tâm cẩn chúng ta là kẻ đảm bảo chất lượng bụng, xúc động, mau nước đôi mắt. Thường là vậy, những người dân nào là hiếu thắng thì lại mến được khuyến khích, tuyên dương khêu gợi, giã tụng.

Thêm nhập cơ, 5 nhân tố Hỏa căn nhà về lễ nên người Tích Lịch Hỏa thông thường quan tâm tôn ti trật tự động, thứ bậc, lễ luật lệ, cơ hội hành xử cần đạo.

Xét theo đuổi 5 nhân tố, mệnh Hỏa này:

 • Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ.
 • Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim. 

2. Sinh năm 2008 tuổi tác con cái gì?

Người sinh vào năm 2008 tuổi con cái Chuột. Xét theo đuổi can chi là tuổi Mậu Tý. Xương con cái con chuột, tướng mạo tinh ranh con cái chó sói. Con căn nhà Xích Đế - Phú quý. Năm sinh dương lịch kể từ 07/02/2008 cho tới 25/01/2009.

cũng có thể phân tích và lý giải thêm thắt về can chi Mậu Tý như sau:
 

Thiên canĐịa chi
Mậu: hành ThổTý: hành Thủy
Tương hợp: QuýTam hợp: Thân - Tý - Thìn
Tương hình: Giáp, NhâmTứ hành xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu

3. Sinh năm 2008 với cung mệnh là gì?

Sau Khi vẫn hiểu rằng sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi tác gì, tao hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng coi cung mệnh của tuổi tác này như sau:

 • Nam mạng: Thuộc cung Khảm (ngũ hành Thủy), nằm trong Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Thuộc cung Cấn (ngũ hành Thổ), nằm trong Tây tứ mệnh

(*) Lưu ý: Cung mệnh nhập tử vi phong thủy sử dụng nhập mục tiêu đó là nhằm coi tuổi tác, đánh giá những nguyên tố tử vi phong thủy như phối hợp thực hiện ăn, hôn nhân gia đình, Dự kiến tương lai… 

4. Sinh năm 2008 hợp ý màu sắc gì?

Việc chọn lựa được những sắc tố hợp ý mệnh tiếp tục đem tới thật nhiều như ý, sự bình an và tiền lộc, như ý cho tới căn nhà chiếm hữu. Màu sắc cũng tạo nên nhân loại cảm nhận thấy thoải mái, giảm sút căng thẳng mệt mỏi Khi coi nhập.

Vậy sinh năm 2008 mệnh gì hợp ý màu sắc gì? Theo nguyên tố phong thuỷ và 5 nhân tố tương sinh - tương khắc: Mậu Tý sinh vào năm 2008 đem phiên bản mệnh Hỏa nên người mệnh này thống nhất với những màu sắc nằm trong mệnh Mộc tương sinh (do Mộc sinh Hỏa) hoặc những màu sắc tương hợp ý nằm trong hành Hỏa bản mệnh.

Bản mệnh nên tách dùng những sắc tố thuộc hành Thủy hoặc hành Kim tương xung khắc. Những màu sắc tương xung khắc như thế tiếp tục thực hiện tách vận khí, khiến cho cuộc sống đời thường và việc làm gặp gỡ nhiều điều không giống như ý.

Như vậy, sắc tố phù hợp với mệnh của những người sinh vào năm 2008 được xem ví dụ như sau:

 • Màu tương sinh (Mộc): Màu xanh rì lá, xanh rì lục.
 • Màu phiên bản mệnh (Hỏa): Màu đỏ ối, tím, hồng, cam.
 • Màu tầm thường như ý (Thổ): Màu vàng, nâu đậm.
 • Màu xung khắc mệnh (Kim, Thủy): Màu xanh rì dương, đen sạm, white, xám, ghi, bạc.

Ngoài đi ra, sắc tố hợp ý mệnh nếu như được vận dụng nhập quy trình tậu xe, phối màu sắc nhập tử vi phong thủy căn nhà cửa ngõ, ăn diện sẽ hỗ trợ tăng sinh lực, tài vận, như ý. Trong khi sắc tố còn hoàn toàn có thể sử dụng để ngăn cản sự tương xung khắc nhập tử vi phong thủy của tuổi tác chúng ta.

Sinh phái nam 2008 - Tuoi Mau Ty 

5. Sinh năm 2008 phù hợp với số nào?

Mỗi tuổi tác lại sở hữu những số lượng như ý hợp ý mệnh không giống nhau. Con số như ý với tuổi tác Mậu Tý 2008 tiếp tục là:

 • Nam mệnh hợp ý những số: 1, 4, 6, 7
 • Nữ mệnh hợp ý những số: 2, 5, 9

6. Sinh năm 2008 hợp ý tuổi tác nào?

Yếu tố hợp ý tuổi tác đưa ra quyết định thật nhiều cho tới cuộc sống, việc làm Khi lựa chọn người hiệp tác hoặc dựng phu nhân gả ông xã. Trong thực hiện ăn marketing, những người dân với tuổi tác tương hợp ý tiếp tục đơn giản dễ dàng bên nhau hoàn thiện đảm bảo chất lượng việc làm, tương hỗ nhau thăng tiến thủ và mang lại nhiều thành phẩm xứng đáng chờ mong.

Trong cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình cũng vậy, nhị người đem tuổi tác hợp ý nhau sẽ sở hữu được cuộc sống đời thường êm ả rét niềm hạnh phúc, hiếm khi xẩy ra những cuộc xung đột tranh cãi vì như thế những yếu tố ko xứng đáng với.

Với tuổi tác Mậu Tý sinh vào năm 2008, bên dưới đó là những tuổi tác hợp ý - kỵ vào cụ thể từng nghành nghề dịch vụ hôn nhân gia đình và thực hiện ăn, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm để lấy đi ra lựa lựa chọn thích hợp nhất với tuổi tác của mình:

Yếu tố Hợp/ Kỵ 

Nam mạng Mậu Tý 2008

Nữ mạng Mậu Tý 2008

TUỔI HỢP

Trong thơm nhân

Xem thêm: Nhổ răng khôn số 8 có ảnh hưởng gì không?

Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu và Đinh Dậu

Đinh Hợi, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Ất Dậu và Quý Tỵ

Trong thực hiện ăn kinh doanh

Quý Tỵ, Nhâm Tý và Kỷ Sửu

Ất Mùi, Quý Tỵ và Kỷ Sửu

TUỔI KỴ

Trong toàn bộ những lĩnh vực

Quý Mão và Tân Mão

Quý Mão và Tân Mão

Nhưng nên ghi nhớ những vấn đề về tuổi tác hợp ý mệnh – xung khắc mệnh này chỉ mang ý nghĩa tìm hiểu thêm, hôn nhân gia đình với niềm hạnh phúc hoặc việc thực hiện ăn với khô hanh thông còn phụ thuộc nhiều nguyên tố khác ví như khả năng, năng lượng, may mắn… chứ không hề cần trọn vẹn tự nguyên tố hợp ý - xung khắc mệnh.


7. Sinh năm 2008 hợp ý phía nào?

Quan niệm xưa ni của những người Á Đông luôn luôn lựa tính hướng đảm bảo chất lượng, phù hợp với tuổi tác gia chủ nhằm kiến thiết, sắp xếp thiết kế bên trong nhằm mục đích mang đến điềm tốt, xua xua điềm dữ.

Bởi việc design và sắp xếp căn nhà cửa ngõ, thiết kế bên trong đặt điều theo phía tử vi phong thủy cũng đều có phần tác động cho tới mức độ khoẻ, tài vận của gia căn nhà và những member nhập mái ấm gia đình. 
 

7.1 Nam mệnh Mậu Tý 2008:

- Hướng hợp: 

 • Hướng Đông NamSinh Khí: Hướng tốt nhất cho tới phiên bản ệnh. Nhà này phú quý; con cháu đều lanh lợi, hiển đạt; phu nhân ông xã hòa thuận, con cháu hiếu thảo; niềm hạnh phúc lâu bền; ngôi trường lâu.
 • Hướng Nam - Phúc Đức: Ban đầu tòa nhà dường như đột biến tiện lợi, tuy nhiên sau tài sản suy dần dần, con cái con cháu vận khí tầm thường, nhất là kẻ tuổi tác trung phái nam.
 • Hướng Đông - Thiên Y: Nhà này khi đầu thịnh vượng, tuy nhiên về sau tầm thường dần dần, nhân khẩu ko tăng. hộ gia đình hòa thuận, sinh sống nhân ngãi.
 • Hướng Bắc - Phục Vị: Nhà này khi đầu phát triển, phú quý. Nhưng tự căn nhà thuần dương nên âm suy, phu nhân con cái sức mạnh tầm thường.

- Hướng kỵ: 

 • Hướng Tây Nam - Tuyệt Mệnh: Nhà này dễ dàng thiệt kinh hoảng nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà tại không yên tâm, tài sản suy bại.
 • Hướng Tây Bắc Lục Sát: Nhà này khi đầu với của ăn của nhằm, tuy nhiên sau bị rơi giảm bớt, thực hiện ăn thất bại, tài chính trở ngại. Do căn nhà thuần dương, âm suy nên phụ phái nữ dễ dẫn đến suy giảm.
 • Hướng TâyHọa Hại: Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, bài bạc, tài sản suy bại, thực hiện ăn marketing hoặc gặp gỡ trắc trở và thất bại.
 • Hướng Đông Bắc Ngũ Quỷ: Nhà này nhiều chuyện thị phi, đồng đội bất hòa, hoặc giành giật chấp khiếu nại tụng. Về tài chính thông thường túng khó khăn, ko nhiều. 

7.2 Nữ mệnh Mậu Tý 2008:

- Hướng hợp: 

 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Nhà này phú quý về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng tự Mộc tinh ranh hành Mộc xung khắc phía (Thổ) nên về sau tiếp tục tầm thường dần dần.
 • Hướng Tây Phúc Đức: Nhà này thịnh vượng phát tài phát lộc nhanh gọn lẹ. Con con cháu lanh lợi, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.
 • Hướng Tây BắcThiên Y: Nhà này được phát đạt phú quý, người thân hiền lành, nhân đinh nhiều, tiền lộc đầy đủ theo đuổi phúc đức nhằm lại. Do căn nhà thuần dương nên phụ phái nữ chói yếu đuối.
 • Hướng Đông BắcPhục Vị: Nhà này khi đầu với chi phí tài, với của ăn của nhằm tuy nhiên về sau suy dần dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ phái nữ và đàn bà nhập căn nhà tiếp tục tầm thường rộng lớn phái nam về sức mạnh và công danh sự nghiệp chi phí tài. 

- Hướng kỵ:

 • Hướng Đông Nam - Tuyệt Mệnh: Nhà này thông thường gặp gỡ nguy khốn kể từ phía bên ngoài nhập. Người nhập căn nhà dễ dàng giắt dịch hội chứng bão táp, dễ dàng gặp gỡ tai ương, ăn cướp, bỏ mạng. Con út ít là kẻ cute tổn.
 • Hướng ĐôngLục Sát: Nhà này thuở đầu bình yên ổn, về sau suy dần dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên đàn bà nhập mái ấm gia đình thường bị tổn hại, nam nhi út ít cũng thường bị tổn hại, chói nhức.
 • Hướng Nam - Họa Hại: Nhà này khi đầu cũng phú quý, tuy nhiên về sau tiền lộc suy dần dần, nhân khẩu ko tăng, phu nhân lấn lướt ông xã, mái ấm gia đình hoặc xích míc.
 • Hướng Bắc Ngũ Quỷ: Nhà này nhiều chuyện thị phi, khiếu nại tụng tranh cãi. Gia sản càng ngày càng suy, ko vượng. Do căn nhà dương thịnh, âm suy nên phụ phái nữ và đàn bà nhập căn nhà thường bị tổn hại.

8. Xem tử vi hoàn toàn đời tuổi tác Mậu Tý phái nam mạng, phái nữ mạng

Van menh tuoi Mau Ty 2008 

Tổng quan tử vi hoàn toàn đời của tuổi tác Mậu Tý được tóm gọn gàng như sau:

Người tuổi tác Mậu Tý sinh vào năm 2008 thông thường với trí tuệ tinh nhanh, khéo léo, tinh tế và sắc sảo biết tính trước từng sự nguy cấp kinh hoảng nhập cuộc sống đời thường.

Trong việc làm, chúng ta là những người dân biết tính trước tính sau, luôn luôn mò mẫm tòi phương thức mang lại hiệu suất cao đảm bảo chất lượng và sớm nhất có thể. Đồng thời, chúng ta cũng đều có kỹ năng thích ứng nhanh gọn lẹ với môi trường thiên nhiên. Họ luôn luôn được yêu thương mến vị tính vui nhộn và với kỹ năng thâu tóm, thực hiện căn nhà nhập toàn bộ quan hệ kể từ việc làm cho tới bằng hữu. 

Ngoài đi ra những người dân sinh vào năm 2008 nằm trong mệnh Hỏa nên luôn luôn đem nhập bản thân nhiều khát vọng và hăng hái. Họ chính trực, trực tiếp thắn và với sự quyết tâm cao. Khi vẫn đề ra tiềm năng, chúng ta chắc chắn cần đạt được. 

8.1 Vận mệnh tuổi tác Mậu Tý 2008 phái nam mạng

Nam tuổi tác Mậu Tý với cuộc sống tuy rằng ko gặp gỡ nhiều như ý lắm, tuy nhiên về mặt mũi xã hội vẫn tạo được một vị thế tầm. Suốt cuộc sống không tồn tại những dịch chuyển quan trọng đặc biệt về danh vọng, nếu như với thì vẫn trầm lặng và kể từ từ rộng lớn là sôi sục dễ dàng cướp đoạt.

 • Nếu chúng ta sinh nhập mon 1, 3 , 4, 6, 8 , 12 âm lịch thì cuộc sống chúng ta cần gấp đôi thay cho thay đổi bổng duyên.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 2, 9, 10 âm lịch thì bổng duyên chúng ta trở thành niềm hạnh phúc, chung tình.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 5, 7, 11 âm lịch thì sự thay cho thay đổi phu nhân ông xã như thay cho áo, hoàn toàn có thể kể từ 3 thứ tự trở lên trên .

Xem cụ thể tại: Tử vi hoàn toàn đời tuổi tác Mậu Tý 2008 phái nam mạng

8.2 Vận mệnh tuổi tác Mậu Tý 2008 phái nữ mạng

Còn phái nữ mạng Mậu Tý với cuộc sống đời thường tuổi tác nhỏ nhiều rầu rĩ, khổ đau. Nhưng nhập trung vận thì gặp gỡ nhiều như ý rộng lớn. Số mệnh không nhiều gặp gỡ may, tuy nhiên cuộc sống ở nhập trung vận và hậu vận thì với quý nhân phù trợ.

Xem thêm: Vì sao Việt Nam, Hà Nội khi viết qua tiếng Anh là Vietnam, Hanoi thay vì Viet Nam, Ha Noi ?

 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì cuộc sống các bạn sẽ với thân phụ thứ tự thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 2, 4 và 11 âm lịch thì cuộc sống các bạn sẽ với nhị thứ tự thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nếu chúng ta sinh nhập những mon 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc sống chúng ta tận hưởng được trọn vẹn niềm hạnh phúc.

9. Phật phiên bản mệnh tuổi tác Mậu Tý 2008

Phat ban menh tuoi Mau Ty 2008 

Vị Phật chừng mệnh cho tới tuổi tác Mậu Tý sinh năm 2008 là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát - Quan Âm ngàn đôi mắt ngàn tay. Vị Bồ Tát này công lực mạnh mẽ và tự tin, hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, sử dụng huệ nhãn soi tỏ từng tư phương tám phía nhằm thấu đạt những gian khổ nhức, bi phẫn của nhân loại. 

Quan Âm còn phổ biến là vị Phật với tấm lòng tư bi, cứu vớt gian khổ cứu vớt nàn, chừng hóa bọn chúng sinh. Đeo Phật phiên bản mệnh với hình Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát sẽ tiến hành Ngài gia trì, chở che, từng chuyện của tuổi tác Mậu Tý tiếp tục khô hanh thông, đảm bảo chất lượng lành lặn, theo đuổi tuyến phố chân chủ yếu, ko phạm sai lầm đáng tiếc.


(*) Xem thêm thắt mệnh của những năm sinh không giống bên dưới đây:


Sinh năm 1960 mệnh gì?Sinh năm 1980 mệnh gì?Sinh năm 2000 mệnh gì?
Sinh năm 1961 mệnh gì?Sinh năm 1981 mệnh gì?Sinh năm 2001 mệnh gì?
Sinh năm 1962 mệnh gì?Sinh năm 1982 mệnh gì?Sinh năm 2002 mệnh gì?
Sinh năm 1963 mệnh gì?Sinh năm 1983 mệnh gì?Sinh năm 2003 mệnh gì?
Sinh năm 1964 mệnh gì?Sinh năm 1984 mệnh gì?Sinh năm 2004 mệnh gì?
Sinh năm 1965 mệnh gì?Sinh năm 1985 mệnh gì?Sinh năm 2005 mệnh gì?
Sinh năm 1966 mệnh gì?Sinh năm 1986 mệnh gì?Sinh năm 2006 mệnh gì?
Sinh năm 1967 mệnh gì?Sinh năm 1987 mệnh gì?Sinh trong năm 2007 mệnh gì?
Sinh năm 1968 mệnh gì?Sinh năm 1988 mệnh gì?Sinh năm 2008 mệnh gì?
Sinh năm 1969 mệnh gì? Sinh năm 1989 mệnh gì?Sinh năm 2009 mệnh gì?
Sinh năm 1970 mệnh gì?Sinh năm 1990 mệnh gì?Sinh năm 2010 mệnh gì?
Sinh năm 1971 mệnh gì?Sinh năm 1991 mệnh gì?Sinh năm 2011 mệnh gì?
Sinh năm 1972 mệnh gì?Sinh năm 1992 mệnh gì?Sinh thời điểm năm 2012 mệnh gì?
Sinh năm 1973 mệnh gì?Sinh năm 1993 mệnh gì?Sinh năm trước đó mệnh gì?
Sinh năm 1974 mệnh gì?Sinh năm 1994 mệnh gì?Sinh năm năm trước mệnh gì?
Sinh năm 1975 mệnh gì?Sinh năm 1995 mệnh gì?Sinh năm năm ngoái mệnh gì?
Sinh năm 1976 mệnh gì?Sinh năm 1996 mệnh gì?Sinh năm năm nhâm thìn mệnh gì?
Sinh năm 1977 mệnh gì?Sinh năm 1997 mệnh gì?Sinh năm 2017 mệnh gì?
Sinh năm 1978 mệnh gì?Sinh năm 1998 mệnh gì?Sinh năm 2018 mệnh gì?
Sinh năm 1979 mệnh gì?Sinh năm 1999 mệnh gì?Sinh năm 2019 mệnh gì?
   
Sinh năm 2020 mệnh gì?Sinh năm 2023 mệnh gì?Sinh năm 2027 mệnh gì?
Sinh năm 2021 mệnh gì?Sinh năm 2024 mệnh gì?Sinh năm 2028 mệnh gì?
Sinh năm 2022 mệnh gì?Sinh năm 2025 mệnh gì?Sinh năm 2029 mệnh gì?
 Sinh năm 2026 mệnh gì?Sinh năm 2030 mệnh gì?