Tuổi 1989 thuộc mệnh nào? Là tuổi của con gì? Có hợp với màu nào? Và tuổi nào là bạn đồng điệu? Hướng nào là lựa chọn tốt nhất?

Xem phái nam, phái đẹp sinh vào năm 1989 mệnh gì và nằm trong cung nào là cùng theo với những nhân tố không giống tiếp tục giúp cho bạn làm rõ rộng lớn về nhân tố tử vi của tôi, chào độc giả nội dung bài viết bên dưới nhằm mò mẫm hiểu cụ thể rộng lớn về năm sinh 1989 này nhé.

Bạn đang xem: Tuổi 1989 thuộc mệnh nào? Là tuổi của con gì? Có hợp với màu nào? Và tuổi nào là bạn đồng điệu? Hướng nào là lựa chọn tốt nhất?

1. Tuổi 1989 nằm trong mệnh nào? Tuổi con cái gì?

Năm sinh 1989 theo đuổi lịch Dương: 1989

Sinh năm âm lịch: Kỷ Tỵ

Con giáp: Rắn

Mệnh (Ngũ Hành): Mộc - Đại lâm Mộc - Gỗ nhập rừng rộng lớn.

Cung mệnh Nam: Khôn – Hành: Thổ

Mệnh Nữ: Tốn – Hành: Mộc

2. Tuổi 1989 phối phù hợp với màu sắc nào?

Nam phái đẹp sinh vào năm 1989 nên ưu thích màu xanh da trời lục, là màu sắc của Mộc, và quan trọng đặc biệt nên lựa lựa chọn màu xanh da trời lam, black color nhằm xúc tiến sự cách tân và phát triển của tài vận (Mộc tương sinh Hỏa rất rất tiện nghi cho tới Mộc)

Màu sắc tương sinh: Tuổi Kỷ Tỵ nằm trong mệnh Mộc, nên nên dùng đá tử vi màu xanh da trời lam hoặc đen ngòm nằm trong mệnh Thủy nhằm tăng nhanh tích điện. Theo nguyên tắc 5 hành, Thủy sinh đi ra Mộc, chính vì vậy việc dùng trang sức đẹp với những màu sắc này sẽ hỗ trợ tích điện cách tân và phát triển mạnh mẽ và uy lực, tương hỗ cuộc sống thường ngày và việc làm một cơ hội tiện nghi, không ngừng mở rộng.

Màu phù hợp: Để hấp thụ thêm tích điện cho tất cả những người mệnh Mộc (1989), nên dùng những loại trang sức đẹp đá tử vi được màu xanh rờn lục nhằm lôi cuốn tài khí và tạo nên như ý.

Màu tránh: Người mệnh Mộc nên tránh dùng trang sức đẹp đá tử vi nằm trong mệnh Kim như white color, xám, ghi vì như thế đó là những sắc tố tương xung khắc hoàn toàn có thể gây khó dễ và khắc chế tích điện bạn dạng mệnh Hỏa, thực hiện cho tới bọn họ cảm nhận thấy bí quẩn và ko tự do thoải mái nhập việc làm và cuộc sống thường ngày, dẫn đến việc lờ lững trễ và trì trệ - Theo nguyên vẹn lí 5 hành tương xung khắc, Kim xung khắc Mộc.

3. Tuổi 1989 phù hợp với tuổi hạc nào?

- Về sự nghiệp

Nam sinh vào năm 1989: Dưới đó là những tuổi hạc thích hợp cho việc sale của công ty, từng thanh toán giao dịch và yếu tố tài sản đều được tiện nghi. Để với sự cách tân và phát triển ổn định toan nhập sale và rời ngoài những thất bại, tuổi hạc Kỷ Tỵ nên mò mẫm kiếm sự liên minh với những tuổi hạc như Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi.

Nữ sinh vào năm 1989: Nếu mình thích với cùng 1 cuộc sống thường ngày ổn định toan và những quan hệ chất lượng đẹp mắt, liên minh với những tuổi hạc như Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân tiếp tục tạo nên thành phẩm chất lượng nhập thanh toán giao dịch và ko gặp gỡ nên thất bại.

Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh về hệ sinh thái - global warming - cách đọc và nghĩa

- Lựa lựa chọn tuổi hạc thích hợp cho tới việc kết hôn

Nam sinh vào năm 1989

Trong việc lựa lựa chọn phu nhân ông chồng, cần thiết cẩn trọng vì như thế nhị tuổi hạc phu nhân ông chồng với tác động rộng lớn cho tới cuộc sống. Để xúc tiến cuộc sống thường ngày cách tân và phát triển mạnh mẽ và uy lực và niềm hạnh phúc, tuổi hạc Kỷ Tỵ nên kết hôn với những tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Những tuổi hạc này phù hợp với tuổi hạc Kỷ Tỵ, tạo nên vinh hoa, phú quý, sự nghiệp, và con cháu không hề thiếu.

Năm tuổi hạc kỵ về đàng lương lậu duyên là 18, 24, 30, 36, 42, 48, và 54 tuổi hạc. Sinh nhập những mon 3, 4, 5, 6, 7, và 12 Âm lịch cũng tạo nên khổ đau về thiếu nữ.

Nữ sinh vào năm 1989

Nếu các bạn kết duyên với tuổi hạc Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý, cuộc sống thường ngày tiếp tục không hề thiếu, quyền thế, và phù hợp với tuổi hạc các bạn về đàng tơ duyên và tài phúc. Nếu kết duyên với tuổi hạc Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn, cuộc sống thường ngày tiếp tục khoảng về tài chủ yếu. Nhưng nếu như kết duyên với tuổi hạc Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, cuộc sống thường ngày hoàn toàn có thể nghèo khổ cực và trở ngại trong cả đời.

Trong trong những năm trăng tròn, 26, 32, 38, và 44 tuổi hạc, tránh việc kết duyên vì như thế hoàn toàn có thể gặp gỡ cảnh đơn độc. Sinh nhập những tháng bốn, 5, 7, và 8 Âm lịch cũng đem đến dịch chuyển nhiều về tơ duyên và như ý.

4. Tuổi 1989 phù hợp phía nào?

Hướng mái ấm, chống thao tác, và điểm thao tác đều gọi là phía mệnh trạch, cần thiết cho việc đảm bảo và như ý nhập mái ấm. Hướng cửa ngõ chủ yếu quyết kim chỉ nan của mái ấm.

Có tổng số 8 hướng: bốn hướng chất lượng, bốn hướng xấu xa.

4 phía tiện nghi cho tới tuổi hạc Kỷ Tỵ

  • Đông Bắc (Sinh Khí): Thu bú mớm tài phúc, danh vọng, và thành công xuất sắc nhập sale.
  • Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này tạo ra sự kết nối mái ấm gia đình và ổn định toan tình thân.
  • Bắc (Thiên Y): Lựa lựa chọn thực hiện phía phòng nghỉ nhằm nâng cao sức mạnh.
  • Tây Nam (Phục Vị): Đặt bàn thao tác ở phía này nhằm tạo nên như ý và thành công xuất sắc nhập việc làm.

4 phía ko chất lượng cho tới tuổi hạc Kỷ Tỵ

  • Đông (Họa Hại): Gặp trở ngại và xui xẻo.
  • Bắc (Tuyệt Mệnh): Đối mặt mày với nguy hại rơi rụng đuối và thất bại tài chủ yếu.
  • Nam (Lục Sát): hộ gia đình gặp gỡ xung đột và stress tình thân.
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc gặp gỡ trở quan ngại và tài sản trở ngại.

Gia công ty tuổi hạc Kỷ Tỵ thông thường rời bão táp Đông Bắc để giữ lại giá buốt, rời giá thành và độ sáng mặt mày trời chiếu vào trong nhà khi trời giá buốt.

Hướng bão táp đuối lý tưởng: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xem thêm: Hoàng đế Gia Long và công cuộc khai lập triều Nguyễn 200 năm nhìn lại

Xây mái ấm khuynh hướng về phía Nam hùn tòa nhà thoáng mát nhập ngày hè và ấm cúng nhập ngày đông, tuy nhiên nên phù phù hợp với địa điểm ở cung cấp cầu Bắc hoặc Nam.

Đây là những vấn đề cần thiết về tuổi hạc Kỷ Tỵ: mệnh, phù hợp tuổi hạc và phương hướng của nhà. Hãy nhằm lại comment và share nội dung bài viết nhằm quý khách nằm trong nghe biết nhé!

Nội dung được cách tân và phát triển vì như thế đội hình Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng thưởng thức người sử dụng.