Chat Zalo
0932091562"
Home / Vậy Lý / [Vật Lý] Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Năm 2017 Môn Vật Lý Của Tác Giả Trần Quốc Lâm

[Vật Lý] Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Năm 2017 Môn Vật Lý Của Tác Giả Trần Quốc Lâm

I. Giới thiệu

Chia sẻ MIỄN PHÍ cho các bạn sinh viên, học sinh tài liệu: [Vật Lý] Tài Liệu Ôn Thi THPT Quốc Gia Năm 2017 Môn Vật Lý Của Tác Giả Trần Quốc Lâm, được tham khảo từ nguồn Internet. Các bạn sinh viên, học sinh tham khảo và tải về MIỄN PHÍ nhé (nút DOWNLOAD ở cuối bài).

II. Nội dung

Đây là tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia Năm 2017 môn vật lý của tác giả Trần Quốc Lâm khá hay dành cho các bạn học sinh đang ôn thi đại học môn vật lý cũng như đang học môn vật lý lớp 12.
Tài liệu này bao gồm các vấn đề liên quan đế chương trình môn vật lý lớp 12 như:

  • Dao dộng cơ học
  • Sóng cơ
  • Dao động và sóng điện từ
  • Điện xoay chiều
  • Sóng ánh sáng
  • Lượng tử ánh sáng
  • Hạt nhân nguyên tử
  • Bài toán thí nghiệm và sai số

Trong đó, ở mỗi vấn đề tác giả đều bao gồm rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm có đáp án thuộc các phần nhỏ trong các vấn đề trên nhằm giúp các bạn học sinh có thể ra soát lại kiến thức cũng như ôn tập kĩ càng cho môn học này để có thể tự tin chinh phục nó trong đề thi đại học sắp tới.

Ngoài ra, còn có các bài báo cáo Khóa Luận tốt nghiệp đại học, Luận Văn tốt nghiệp thạc sĩ, Đồ Án môn học. Giáo Án Điện Tử mầm non, giáo án mầm non, các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc. Các tài liệu chuyên ngành Y Dược Học, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế, Thương Mại, Bảo Hiểm, Công Nghệ Thông Tin, Kế Toán, Môi Trường,… Các tài liệu ôn tập học kỳ, các chuyên đề ôn thi tốt nghiệp, đại học. Đặc biệt là ôn thi công chức, một kho các đề thi thử đại học. Bao gồm các môn toán, hóa, lý, sinh, văn, sử, địa, anh,… cho các bạn.

Hi vọng sẽ giúp các bạn tải được tài liệu miễn phí hữu ích nhất cho mình. Chúc các bạn học tốt !

DOWLOAD

Giá Tài Liệu Này: 100000 VNĐ

thanh toán

About myduyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
@ copyright