PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Hãy cùng Thủy Tinh Ngọc tìm hiểu hiểu tức thì về người Mệnh Thổ thích hợp sắc tố gì? Những màu thích hợp mệnh Thổ đó là color gì? Mang ý nghĩa sâu sắc như vậy nào? Qua nội dung bài viết tiếp sau đây các bạn sẽ nắm rõ rộng lớn về người mạng Thổ cũng như màu sắc phù phù hợp với mệnh Thổ.

Bạn đang xem: PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

1. Tổng quan liêu về phong thuỷ người mệnh Thổ

1.1. Những người nào là nằm trong mệnh Thổ?

Những người mệnh Thổ thông thường sinh vào năm sau:

•           Canh Ngọ 1930

•           Tân Mùi 1931

•           Mậu Dần 1938

•           Kỷ Mão 1939

•           Bính Tuất 1946

•           Đinh Hợi 1947

•           Canh Tý 1960

•           Tân Sửu 1961

•           Mậu Thân 1968

•           Kỷ Dậu 1969

•           Bính Thìn 1976

•           Đinh Tỵ 1977

•           Canh Ngọ 1990

•           Tân Mùi 1991

•           Mậu Dần 1998

•           Kỷ Mão 1999

•           Bính Tuất 2006

•           Đinh Hợi 2007

•           Canh Tý 2020

•           Tân Sửu 2021

•           Mậu Thân 2028

•           Kỷ Dậu 2029

•           Bính Thìn 2036

•           Đinh Tỵ 2037

1.2. Đặc trưng tính cơ hội của những người mệnh Thổ

• Ưu Điểm:

Người mệnh Thổ luôn luôn được người không giống quý mến vì chưng đức tính nhã nhặn và giản dị, vô nằm trong khả năng tuy nhiên luôn luôn khiêm nhượng, kể từ tốn và được sự Đánh Giá cao kể từ quý khách xung xung quanh.

Người mệnh Thổ cũng vô nằm trong lý trí, thực tiễn, trách móc nhiệm, thao tác kế hoạch và là kẻ sát cánh đồng hành uy tín.

Với tính cơ hội hài hoà, khôn khéo, người mệnh Thổ đảm bảo chất lượng trong những việc tạo nên dựng quan hệ và luôn luôn nhập vai trò là kẻ liên kết.

Ngoài đi ra, vì như thế là thay mặt đại diện mang lại khu đất, cho việc trở nên tân tiến và nuôi chăm sóc tất cả. Vì thế, những người dân nằm trong hành Thổ luôn luôn ôn trả, mến thương, luôn luôn mong muốn được quý khách quan hoài. Họ ghét bỏ sự đơn độc hiện lên thông thường xuyên vô cuộc sống của tôi.

• Nhược điểm:

Xem thêm: Tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại - Đại học Quang Trung

Một số điểm ko tích rất rất của những người mệnh Thổ là tính cơ hội với phần khá thủ cựu và nhàm ngán, bọn họ thông thường lừ đừ, ung dung, không nhiều tinh tế bén nên là vô cuộc sống đời thường và việc làm rất giản đơn gặp gỡ hiện tượng trì trệ, thiếu hụt sự đột phá huỷ.

1.3. Mệnh Thổ thích hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì?

Cuộc sinh sống là việc vận hành xoay xung quanh ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Trong quan hệ 5 nhân tố người mệnh Thổ tồn bên trên tuy vậy song 2 quan hệ tương sinh và tương tương khắc. Tương tương khắc được xem là không khớp và tương sinh ngược lại.

Phong thuỷ mệnh Thổ tiếp tục phù hợp với những mệnh sau:

* Mệnh Thổ phù hợp với mệnh Hoả: Hỏa sinh Thổ, Hỏa là lửa, lửa tiếp tục nhen nhóm cháy vạn vật thay đổi tất cả trở nên tro rồi lại về với khu đất.

* Mệnh Thổ phù hợp với mệnh Kim: Thổ sinh Kim, Thổ là khu đất vô khu đất sẽ sở hữu được chứa chấp Kim vì thế Thổ cũng khá phù hợp với mệnh Kim.

Người mệnh Thổ không khớp ( tương khắc) với những mệnh sau:

* Mộc tương khắc Thổ: Mộc là cây, cây tiếp tục hít dưỡng chất kể từ khu đất, nếu như rất nhiều cây tiếp tục làm cho khu đất cằn cọc, tổn hại và suy thoái và khủng hoảng.

* Thổ tương khắc Thủy: Thổ là khu đất, Thủy là nước, nếu như rất nhiều khu đất tiếp tục khiến cho làn nước ko thể chảy, ngược lại nếu như rất nhiều nước tiếp tục khiến cho khu đất bị cuốn cút.

1.4. Người mệnh Thổ thích hợp color gì, kỵ color gì?

Người mệnh Thổ thích hợp mệnh gì, kỵ mệnh gì là thắc mắc rất rất được quan hoài Khi lựa tìm hiều để mua xe cộ, phục trang ăn mặc quần áo, tô điểm mái ấm cửa ngõ hoặc tìm hiều để mua những item phong thuỷ. Dựa bên trên những nguyên tố phong thuỷ, sắc tố bạn dạng mệnh vô nằm trong cần thiết và đều nên dựa vào 2 mặt mày tương sinh và tương tương khắc. Nếu tuyển chọn được sắc tố đích thị với quy luật tương sinh tương tương khắc, phù hợp với bạn dạng mệnh thì các bạn sẽ gặp gỡ nhiều như mong muốn, thuận tiện rộng lớn vô cuộc sống đời thường.

• Mệnh thổ phù hợp với color gì?

- Màu vàng nhạt: là sắc color biểu tượng mang lại mức độ sinh sống mạnh mẽ, mối cung cấp tích điện tích rất rất, đầy đủ và sự kiên trì vượt qua từng trở ngại, thách thức vô cuộc sống đời thường. Nó hùn quả đât cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, thư giãn giải trí và nhẹ dịu từng khi ngắm nhìn và thưởng thức.

 - Màu vàng nâu: sắc tố thay mặt đại diện mang lại mệnh Thổ, nối sát và thân thiện với quả đât. Cho tớ những xúc cảm thư thả, bình yên tĩnh và tin cậy Khi bắt gặp.

Không vượt lên trước nổi trội hoặc lòe loẹt, dẫu vậy vẫn đem vô bản thân sự tinh xảo, lạ mắt, tuyệt hảo riêng lẻ tương tự chủ yếu tính cơ hội trầm lặng tuy nhiên thú vị của những người mệnh Thổ.

- Màu đỏ chót, hồng, cam, tím: Trong mối quan hệ tương sinh tương tương khắc, Hỏa sinh Thổ. Vì thế tuy nhiên người mệnh Thổ tiếp tục phù hợp với những sắc tố với tương quan hoặc ứng với những người mệnh Hỏa.

Bởi vì vậy tuy nhiên người mệnh này tiếp tục quí phù hợp với những dụng cụ được màu như: đỏ chót, hồng, cam tím.

• Mệnh thổ kỵ color gì?

Mộc tương khắc Thổ vì thế những người dân mệnh Thổ nên tránh những màu xanh da trời lục, xanh rớt lá cây, domain authority trời (màu ứng với mệnh Mộc). Nếu ko các bạn sẽ gặp gỡ trở ngại vô cuộc sống đời thường, lối tài phúc bị cản ngăn, tơ duyên, sức mạnh cũng giảm sút.

1.5. Con số như mong muốn cho những người mệnh Thổ

Cho cho tới ngày này, thực tiễn đang được minh hội chứng rằng việc dùng số lượng thích hợp mệnh rất có thể hùn cho những người mệnh Thổ dành được nhiều điều đảm bảo chất lượng lành lặn, như mong muốn thêm phần thú vị “vượng khí”, hùn người chủ sở hữu gặp gỡ được rất nhiều như mong muốn, thuận tiện rộng lớn vô cuộc sống đời thường.

Mệnh Thổ biểu tượng mang lại nhân tố Đất. Xét theo gót quy luật 5 nhân tố tương sinh và tương tương khắc thì các số lượng thích hợp mệnh Thổ nên nằm trong 5 nhân tố tương sinh (Hỏa) hoặc 5 nhân tố cứu giúp (Thổ). Trong những số lượng bất ngờ thì số nằm trong 5 nhân tố Hỏa là số cửu (tốt nhất cho những người mệnh Thổ) và số nằm trong 5 nhân tố Thổ bao gồm số 2, số 5 và số 8.

1.6 Màu sắc dành riêng cho những người mệnh Thổ

Như đang được rằng phía trên lựa lựa chọn đích thị sắc tố bạn dạng mệnh hoặc tương sinh sẽ hỗ trợ gia công ty gặp gỡ nhiều vận may và thuận tiện thăng tiến bộ, đặc biệt quan trọng vô tô điểm mái ấm cửa ngõ lại càng cần thiết ko xoàng. Gia công ty mệnh Thổ nên ưu tiên tô điểm không khí mái ấm bản thân vì chưng những tone color đặc thù như vàng, vàng nâu, hồng, tím… Ngoài ra, vì thế white color nằm trong hành kim nên white color cũng chính là color thích hợp mệnh thổ. Vì thế, Khi lựa lựa chọn thiết kế bên trong chúng ta cũng có thể lựa chọn thêm white color nhằm điểm xuyết thêm thắt tạo nên cảm giác tô điểm thích mắt tuy vậy tuy nhiên tránh việc lạm dụng quá rất nhiều. điều đặc biệt, người mệnh thổ nên tách dùng những sắc thay mặt đại diện mang lại hành Mộc như màu xanh da trời lá cây hoặc xanh rớt lục…

Bộ chén đĩa Thủy Tinh Ngọc Nâu Topaz

Bộ chén đĩa Thủy Tinh Ngọc Hồng Ngọc Ruby

Bộ chén đĩa Thủy Tinh Ngọc Tím Thạch Anh 

Cùng gia công ty mệnh Thổ lựa lựa chọn chén đĩa mang lại như mong muốn, khô cứng thông

Xem thêm:

Hiểu rõ ràng về phong thuỷ bạn dạng mệnh là phương pháp để tất cả chúng ta thực hiện công ty cuộc sống đời thường của chủ yếu bản thân, đẩy mạnh thế mạnh và tách phạm nên những điều cấm kỵ. Hy vọng rằng những kỹ năng tuy nhiên công ty chúng tôi share bên trên trên đây tiếp tục hữu ích hùn cho những gia công ty mệnh Thổ rất có thể đón vạn điều như mong muốn, đảm bảo chất lượng lành lặn và rước tài phúc dồi dào!

Thủy Tinh Ngọc Sưu tầm