Chat Zalo
0932091562"
Home / Quản trị kinh doanh / Tài liệu vận hành và quản trị eTimeGold

Tài liệu vận hành và quản trị eTimeGold

Chia sẽ miễn phí cho các bạn sinh viên Tài liệu vận hành và quản trị eTimeGold, được tham khảo từ nguồn internet , các bạn sinh viên đang làm khóa luận Quản trị kinh doanh tham khảo tải về miễn phí nhé.

Kết quả hình ảnh cho etimegold

Ngoài ra các bạn có thể DOWNLOAD tài liệu tiểu luận, chuyên đề, khóa luận báo cáo thực tập quản trị kinh doanh tại đây https://tailieumienphi.edu.vn/tai-lieu-sinh-vien/quan-tri-kinh-doanh/

Sau đây xin trích dẫn một phần mở đầu Tài liệu vận hành và quản trị eTimeGold

Chương 01 Giới Thiệu
Hoàn thành chương này, bạn sẽ hiểu và vận hành được các nội dung sau:
 Khái niệm 03 lớp của 01 phần mềm quản lý nhân sự online.
 Từ kỹ thuật & khái niệm quản lý trong eTimeGold.
 Tự kiểm tra và nhận biết điều kiện cần khi sử dụng eTimeGold.
 Thông tin cấu hình máy tính.  Điều kiện mạng.  Trình duyệt web.
 Trang Tổng Quan của hệ thống eTimeGold.
 Mô hình điện toán đám mây & bảo mật dữ liệu.
Tài liệu vận hành & quản trị eTimeGold | Chương 2 : Đăng Nhập & Cấp Quyền
| www.dnd.vn | www.phanmemnhansu.dnd.vn | www.vieclam.dnd.vn | Pages | 2
I. Khái niệm phần mềm và phần mềm quản lý Phần mềm là một tập hợp những câu lệnh được viết bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình theo một trình tự xác định nhằm tự động thực hiện một số chức năng hoặc giải quyết một vấn đề tính toán nào đó. Phần mềm mang lại cho con người sự tự động hóa nhằm tiết kiệm thời gian đồng thời sản xuất phần mềm cũng mang tính cạnh tranh nhằm đưa nền công nghệ phát triển ngày một lớn mạnh hơn. Có thể phân loại phần mềm theo phương thức hoạt động như là phần mềm hệ thống (Windows, Linux, …), phần mềm ứng dụng (office, …), … Ngày nay, các phần mềm liên quan đến nguồn nhân lực là một trong những vấn đề nổi trội, được sự quan tâm không chỉ của người sử dụng mà còn của các nhà đầu tư phát triển sản xuất phần mềm. Đây là một trong những loại hình phần mềm ứng dụng đang được lựa chọn để hỗ trợ cho các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề vướng mắc hiện nay về nguồn nhân lực. Tùy theo khả năng ứng dụng người ta có thể sử dụng 02 khái niệm “đóng gói” và “theo đơn đặt hàng” để mô tả việc phân chia phạm vi ứng dụng của phần mềm liên quan đến nguồn nhân lực. Phần mềm quản lý là phần mềm ứng dụng với nhiệm vụ tin học hóa các quy trình truyền thống, thủ công chứ không chỉ đơn thuần là công việc lưu trữ hay xử lý thông tin. Việc xây dựng một phần mềm quản lý tốt phụ thuộc nhiều vào 02 yếu tố: Sự am hiểu chuyên môn quản lý của nhà sản xuất phần mềm. Một công cụ đủ mạnh để người kỹ thuật có thể tự tin diễn đạt được ý đồ quản lý trên phần mềm. Nguồn nhân lực là một vấn đề mang trọng số cao trong việc xây dựng và phát triển công ty. Công tác quản lý nguồn nhân lực đòi hỏi chuyên môn, kỹ năng cao và tốn không ít chi phí. Vì vậy, phần mềm quản lý nguồn nhân lực tự bản thân nó đòi hỏi rất nghiêm ngặt về chuyên môn quản lý, hiệu quả sử dụng và khả năng tin học hóa các quy trình nhân sự trong công tác quản lý. Nhân sự là vấn đề về con người và hầu hết quản lý con người cần sự uyển chuyển, linh động, không theo quy tắc 1+1=2. Nguyên tác quản lý không cứng nhắc, khuôn mẫu, tuy vậy vẫn phải luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối khi thực hiện tính toán số liệu liên quan đến việc quản lý con người. Phần mềm quản lý nguồn nhân lực cũng cần phải đạt độ “động”, yếu tố “động” ở đây chúng tôi muốn nói đến đó là đủ “mở” để nhà quản lý có thể tự định nghĩa, xây dựng các nguyên tắc quản lý của mình và đủ “đóng” để người sử dụng có thể kiểm soát kết quả, đảm bảo yếu tố bảo mật số liệu. Ngoài ra, yếu tố “dẻo” trong phần mềm quản lý nguồn nhân lực cũng không thể thiếu; “dẻo” để diễn tả sự linh hoạt, thân thiện và độ đẹp của giao diện khi sử dụng. “Dẻo” để đạt được ý đồ tin học hóa quy trình quản lý trên phần mềm sao cho giống như trình tự thực tế quản lý trên giấy tờ. Cùng với tốc độ phát triển nhanh, rộng của công nghệ trên nền Internet và các thiết bị di động, xu hướng phần mềm quản lý đang chuyển dần sang trực tuyến, phù hợp tiêu chí “bất cứ đâu”, “bất kỳ thời gian nào” đều có thể sử dụng.
Tài liệu vận hành & quản trị eTimeGold | Chương 2 : Đăng Nhập & Cấp Quyền
| www.dnd.vn | www.phanmemnhansu.dnd.vn | www.vieclam.dnd.vn | Pages | 3
II. Vì sao cần có phần mềm quản lý nguồn nhân lực? Nhân sự của Bạn có phải là yếu tố sống còn quyết định sự thành bại của Công ty không? Bạn đang dành bao nhiêu thời gian cho việc giải quyết các vấn đề về nhân sự như Tuyển dụng-Đào tạo-Chấm công-Tiền lương -Bảo hiểm- Đánh giá- Báo cáo- Tổng hợp? Nếu Bạn đang sử dụng phần mềm Quản lý nhân sự thì chi phí công ty phải bỏ ra bao gồm phần cứng, phần mềm và nhân lực để duy trì hoạt động này lớn đến mức nào? Trả lời cho những băn khoăn nêu trên, Đa Năng cho ra đời sản phẩm phần mềm quản lý nguồn nhân lực trực tuyến eTimeGold. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề về nhân sự từ đơn giản đến phức tạp nhất để Doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình. Đã đến lúc bạn có thể tạm quên các báo cáo mang tính thủ công, đầy cảm tính với các phần mềm cài đặt rời rạc trên các máy nội bộ. Hãy đến với website www.phanmemnhansu.dnd.vn cùng với bộ tài liệu này để khám phá và cảm nhận hiệu quả mà eTimeGold sẽ mang đến. Luôn luôn cải tiến kỹ thuật, lắng nghe phản hồi từ khách hàng và cân bằng hiệu quả sử dụng là các yếu tố để eTimeGold phấn đấu đạt đủ các đặc điểm “động” và “dẻo” của một phần mềm quản lý nguồn nhân lực trực tuyến cần có như đã bàn thảo ở trên. III. Khái niệm 03 lớp của phần mềm quản lý Nhân sự trực tuyến eTimeGold
03 lớp của phần mềm quản lý nguồn nhân lực eTimeGold bao gồm: Storage (lưu trữ): có nhiệm vụ lưu thông tin nhập liệu của người dùng vào kho dữ liệu chung. Calculator (tính toán): thực hiện tính toán để đưa ra kết quả căn cứ vào tập dữ liệu đã được input vào hệ thống (người dùng nhập liệu, khởi tạo, số liệu từ thiết bị khác (như máy chấm công), kết quả từ quy trình trước …) và các tham số tính toán (công thức lương, điều kiện chính sách, …). Management (quản trị): có nhiệm vụ liên kết các khởi tạo quản lý và thông tin nhập liệu để hệ thống thực thi theo lưu đồ quản lý quy định của công ty, thực hiện phân quyền sử dụng và phân cấp quản lý thông tin cũng như bảo mật chứng từ theo cấp bậc.
Tài liệu vận hành & quản trị eTimeGold | Chương 2 : Đăng Nhập & Cấp Quyền
| www.dnd.vn | www.phanmemnhansu.dnd.vn | www.vieclam.dnd.vn | Pages | 4
IV. Từ kỹ thuật & khái niệm quản lý trong eTimeGold A Account: tài khoản người dùng đăng ký trên website http://phanmemnhansu.dnd.vn/ và được xác nhận qua email. C Ca kíp: thời gian làm việc trong một ngày theo nội quy công ty. Ca qua ngày: thời gian làm việc đêm (một ca làm việc bắt đầu từ ngày hiện tại vượt qua mốc 0h và kết thúc ca làm việc vào ngày hôm sau). Cây thư mục: dạng phân cấp để xây dựng chính sách quản lý trên eTimeGold.
Chức danh: khái niệm để hệ thống phân cấp quản lý theo quy trình chứng từ. Chức vụ: khái niệm để hệ thống quản lý cấp bậc của nhân viên. Chứng từ và quy trình chứng từ: Chứng từ là các phiếu đăng ký của nhân viên, và quy trình chứng từ là sự luân chuyển các chứng từ qua các cấp để có được sự chấp nhận hoặc bác bỏ các phiếu đăng ký. Công thức lương: Tham số tính toán hỗ trợ người dùng tính số liệu tiền lương căn cứ vào nội quy chính sách của công ty. Công thức lương kế thừa: định nghĩa công thức lương 01 lần trong 01 kỳ lương để sử dụng chung cho các kỳ tính lương khác mà không cần lặp lại việc khai báo công thức. Công thức sưu tập: tham số tính toán hỗ trợ người dùng thống kê số liệu trong khoảng thời gian của nhiều kỳ lương theo yêu cầu quản lý. Chẳng hạn như tính tổng thu nhập của nhân viên trong năm. Cột (field, trường, ô): khái niệm để hệ thống dùng để quản lý thông tin dữ liệu riêng lẻ trong tập dữ liệu. Ví dụ: cột [họ và tên] trên lưới danh sách nhân viên. Một số ví dụ khác:
Cột [Mã AC]: Chứa dữ liệu mã trên máy chấm công Cột [Mã Nhân Viên]: chứa dữ liệu mã của nhân viên trên phần mềm
Hình minh họa: : Cây thư mục Chi nhánh/Phòng ban.
Hình minh họa: : Cây thư mục User.
Tài liệu vận hành & quản trị eTimeGold | Chương 2 : Đăng Nhập & Cấp Quyền
| www.dnd.vn | www.phanmemnhansu.dnd.vn | www.vieclam.dnd.vn | Pages | 5
D Dữ liệu dạng cột: chỉ hiển thị trên màn hình dữ liệu của 01 đối tượng khi xem. Biểu tượng Record dùng để điều khiển và chọn thông tin hiển thị trên màn hình.

Trên đây là tài liệu miễn phí Tài liệu vận hành và quản trị eTimeGold hi vọng đã chia sẽ tới các bạn sinh viên một tài liệu bổ ích.

DOWNLOAD

Giá Tài Liệu Này: 100000 VNĐ

thanh toán

About admin

Check Also

Một số giải pháp nâng cao văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần thương mại và Sản Xuất TPC

  LỜI MỞ ĐẦU 2.2.1. Tính cấp thiết của đề tài Toàn cầu hoá và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!