Thuật ngữ N/A là gì? - Freetuts

Trong nội dung bài viết này bản thân van share mang lại chúng ta hiểu về thuật ngữ N/A là gì nhé.

test php

Bạn đang xem: Thuật ngữ N/A là gì? - Freetuts

banquyen png

Bài ghi chép này được đăng bên trên tailieumienphi.edu.vn, ko được copy bên dưới từng kiểu dáng.

Và nằm trong dò thám hiểu coi N/A đem chân thành và ý nghĩa gì trong số nghành nghề như: Tin học tập, cuộc sống, tài chủ yếu, SEO và mảng điện thoại cảm ứng thông minh.

1. N/A là gì?

n a la gi 1 jpg

N/A là một trong thuật ngữ hoặc là một trong ký hiệu ghi chép tắt của kể từ giờ anh, phổ biến nhất rất có thể kể tới những kể từ như: Not Available (không xác đinh), No Answer (không đáp án),... Và trong những tình huống không giống nhau nó sẽ sở hữu nội dung không giống nhau và đem chân thành và ý nghĩa không giống nhau.

Nó thông thường được xuất hiện nay trong tương đối nhiều nghành nghề như: Tin học tập, trong số ứng dụng thực hiện văn chống (Word, Excel), nhập nghành nghề tài chủ yếu,...Vì vậy nội dung bài viết tiếp sau đây bản thân tiếp tục trình làng chân thành và ý nghĩa của chính nó bên trên từng nghành nghề không giống nhau. Chúng tớ nằm trong tìm hiểu thêm nhé.

Bài ghi chép này được đăng bên trên [free tuts .net]

2. N/A là gì nhập Excel?

Trong phần này tất cả chúng ta nằm trong đi tìm kiếm hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của N/A nhập Excel nhé.

Đối với ứng dụng Excel thì N/A là kể từ ghi chép tắt của kể từ No Available (không xác đinh), khi chúng ta nhập một hàm đo lường và tính toán nào là cơ và bắt gặp lỗi thì nó sẽ bị hiện nay vệt # ở trước N/A. Nghĩa là nó đang được báo lỗi cho mình biết, như hình bên dưới.

n a la gi 2 jpg

N/A nhập tình huống này tức là ko xác lập được hàm VLOOKUP.

Tóm lại, đa số là những lỗi xuất hiện nay N/A nhập Excel đều là những lỗi ko xác lập được những hàm, hoặc là lỗi vùng tài liệu ko đầy đủ hiển thị.

3. N/A là gì nhập nghành nghề tin yêu học?

Trong phần này tất cả chúng ta nằm trong đi tìm kiếm hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của thuật ngữ N/A nhập nghành nghề tin yêu học tập, phía trên nói theo một cách khác là một trong nghành nghề thông dụng và phổ biến nhất. Chúng tớ nằm trong dò thám hiểu nhé.

n a la gi 4 jpg

Xem thêm: Điện thoại Like New là gì? Ưu nhược điểm của điện thoại Like New?

Ý nghĩa của N/A vào cụ thể từng tình huống rõ ràng.

TH1: Trong tình huống các bạn truy vấn vào một trong những trang Web nào là cơ và đòi hỏi các bạn tạo ra thông tin tài khoản, sau khi chúng ta tạo ra hoàn thành rồi tuy nhiên ko thể kích hoạt được thông tin tài khoản, thì nó sẽ bị hiển thị kể từ N/A (No Active).

TH2: Khi các bạn tiến hành một phép tắc tính nào là cơ bên trên PC, nếu như hiển thị thành phẩm là N/A (No Available). Vấn đề này tức là các bạn đang được tiến hành phép tắc tính sai, bạn phải tiến hành lại.

TH3: Khi các bạn thiết lập một phần mềm hoặc ứng dụng nào là cơ, hoặc là singin nhập công tác nào là cơ, tuy nhiên nó hiển thị là N/A (No Account). Vấn đề này tức là bạn phải tạo ra một thông tin tài khoản mới nhất nhằm nối tiếp.

TH4: Khi các bạn truy vấn vào một trong những phần mềm nào là cơ, hoặc trò nghịch tặc nào là cơ, tuy nhiên nó hiển thị là N/A (Not Authorized). Vấn đề này tức là các bạn ko thể singin nhập, nó đang được giới hạng quyền singin của doanh nghiệp.

Vậy là tôi đã share một vài tình huống thông dụng về thuật ngữ N/A, chúng ta kéo xuống và nằm trong tìm hiểu thêm tăng một vài chân thành và ý nghĩa không giống nữa đấy.

Chia sẻ một vài khái niệm của thuật ngữ N/A không ngừng mở rộng.

 • Not Applicable: Không tương thích hay là không tương mến.
 • Not Acceptable: Không đồng ý được.
 • No Assignment: Không đem bài xích nhằm thực hiện (Trong giáo dục)
 • Never Again: Không lúc nào đem thời cơ thứ hai.
 • No Action: Không hành vi.
 • North America: chống Bắc Mỹ.
 • Not Assigned: ko khái niệm.
 • Not Affiliated: Không đem link.
 • Naturally Aspirated: Động cơ hít khí đương nhiên.
 • Non Alcoholic: Thức tợp ko chứa chấp động.
 • Next Assembly: Hội tiếp theo

4. N/A là gì nhập nghành nghề tài chính

n a la gi 3 jpg

Trong phần này tất cả chúng ta nằm trong đi tìm kiếm hiểu về thuật ngữ N/A nhập nghành nghề tài chủ yếu như sau.

N/A được hiển thị nhập report tài chủ yếu, nhằm mục đích mục tiêu là cho những người phát âm hiểu rằng là nội dung nhập báo không tồn tại tài liệu nào là cả.

Ví dụ: Báo cáo nhập Tỷ lệ giá/ Thu nhập CP của một doanh nghiệp lớn A. Nếu hiển thị N/A thì điều này tức là doanh nghiệp lớn A vẫn ko công cố lợi nhuận.

5. N/A là gì nhập Seo

n a la gi 5 jpg

Trong phần tất cả chúng ta nằm trong dò thám hiểu thuật ngữ N/A nhập Seo là như vậy nào?

Trên trang dò thám tìm tòi của Google, nếu như khách hàng dùng ứng dụng Spineditor, Ranking,.. nhằm đánh giá loại hạng kể từ khóa, thì khi nhập kể từ khóa dò thám tìm tòi tuy nhiên google trả về kết kim cương ko hiển thị (N/A). Vấn đề này tức là ko xác lập được loại hạng của kể từ khóa.

6. N/A nhập nghành nghề năng lượng điện thoại

Trong nghành nghề này thì thuật ngữ N/A dùng để làm hiển thị nguồn gốc xuất xứ xuất xứ của một dế yêu nào là cơ.

Xem thêm: Cô giáo mầm non ép trẻ ăn gây bức xúc tại trường nổi tiếng Biên Hòa

Khi trông thấy thuật ngữ này bên trên dế yêu của doanh nghiệp, thì các bạn sẻ hiểu rằng nguồn gốc xuất xứ của chính nó là ở Austria như hình bên dưới.

n a la gi 6 1 jpg

Như vậy, nhập nội dung bài viết này tôi đã share mang lại chúng ta làm rõ về khái niệm N/A là gì, nắm vững xuất xứ, và sự phần mềm rộng thoải mái của chính nó. Hy vọng sẽ hỗ trợ ích mang lại chúng ta nhập cuộc sống, việc làm và tiếp thu kiến thức.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


TOP 10+ cách dạy con ngoan, thông minh, ĐÚNG CÁCH từ nhỏ | ISSP

Cách dạy con ngoan và thông minh đúng cách - 10 cách dạy con ngoan biết nghe lời: 1. Thường xuyên trò chuyện với trẻ 2. Tăng tương tác và chơi với trẻ 3. Đọc sách cho trẻ nghe 4. Học hỏi cách dạy con của người Nhật 5. Khuyến khích trẻ tập thể dục

Chữ Q trong Tiếng Việt đọc như thế nào ?

Website học Tiếng Anh online trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Hơn 14000+ câu hỏi, 500+ bộ đề luyện thi Tiếng Anh có đáp án.Truy cập ngay chỉ với 99k/ 1 năm, Học Tiếng Anh online thoải mái không giới hạn tài liệu

Thuật ngữ CIF là gì ? Tìm hiểu giá CIF là gì

Khi xuất khẩu hoặc nhập khẩu, hai điều khoản giao hàng thường được cung cấp: FOB và CIF. Vậy CIF là gì? Bài viết này sẽ định nghĩa CIF để giúp bạn lựa chọn phương thức giao hàng (hợp đồng) phù hợp nhất. Trên thực tế, nó có thể được gọi là giá CIF.

Virus máy tính là gì? Làm sao để phòng chống và diệt virus hiệu quả? - TOTOLINK Việt Nam

Virus máy tính là thuật ngữ rất quen thuộc với tất cả những ai đã từng sử dụng máy tính. Nó được coi như một mối nguy hại cho dữ liệu và các phần mềm trên hệ thống. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn Virus máy tính là gì và làm sao để phòng chống chúng một cách hiệu quả nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

nhà cái vn88