Chat Zalo
0932091562"
Home / Toán / [Mũ – Logarit] Phân Loại Dạng Và Phương Pháp Giải Nhanh Chuyên Đề Mũ – Logarit Của Tác Giả Nguyễn Vũ Minh

[Mũ – Logarit] Phân Loại Dạng Và Phương Pháp Giải Nhanh Chuyên Đề Mũ – Logarit Của Tác Giả Nguyễn Vũ Minh

I. Giới thiệu

Chia sẻ MIỄN PHÍ cho các bạn sinh viên, học sinh tài liệu: [Mũ – Logarit] Phân Loại Dạng Và Phương Pháp Giải Nhanh Chuyên Đề Mũ – Logarit Của Tác Giả Nguyễn Vũ Minh, được tham khảo từ nguồn Internet. Các bạn sinh viên, học sinh tham khảo và tải về MIỄN PHÍ nhé (nút DOWNLOAD ở cuối bài).

II. Nội dung

Đây là tài liệu phân loại dạng và phương pháp giải nhanh chuyên đề mũ – logarit của tác giả Nguyễn Vũ Minh khá hay dành cho các bạn học sinh đang học lớp 12 cũng như đang ôn thi đại học môn toán chuyên đề mũ – logarit.
Tài liệu bao gồm các vấn đề liên quan đến chuyên đề mũ – logarit như:

  • Lũy thừa và hàm số lũy thừa
    • Lũy thừa
    • Hàm số lũy thừa
    • So sánh mũ – lũy thừa

Trong đó, ở mỗi vấn đề tác giả đều cung cấp đầy đủ phần tóm tắt lý thuyết, bài tập minh họa có hướng dẫn giải cũng như bài tập tự luyện có đáp án nhằm giúp các bạn học sinh có thể nắm được các kiến thức cơ bản của chuyên đề mũ – logarit cũng như cách áp dụng khi giải các bài tập vận dụng.

Ngoài ra, còn có các bài báo cáo Khóa Luận tốt nghiệp đại học, Luận Văn tốt nghiệp thạc sĩ, Đồ Án môn học. Giáo Án Điện Tử mầm non, giáo án mầm non, các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc. Các tài liệu chuyên ngành Y Dược Học, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế, Thương Mại, Bảo Hiểm, Công Nghệ Thông Tin, Kế Toán, Môi Trường,… Các tài liệu ôn tập học kỳ, các chuyên đề ôn thi tốt nghiệp, đại học. Đặc biệt là ôn thi công chức, một kho các đề thi thử đại học. Bao gồm các môn toán, hóa, lý, sinh, văn, sử, địa, anh,… cho các bạn.

Hi vọng sẽ giúp các bạn tải được tài liệu miễn phí hữu ích nhất cho mình. Chúc các bạn học tốt !

DOWLOAD

Giá Tài Liệu Này: 100000 VNĐ

thanh toán

About myduyen

Check Also

MỘT SỐ ĐỀ THI THỬ TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN THPT

TRÌNH BÀY Chia sẻ MIỄN PHÍ cho các bạn sinh viên, học sinh tài liệu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!