Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim năm 2023 - Công ty cổ phần tập đoàn FACOM

Mệnh kim tô căn nhà màu sắc gì? Nên lựa chọn màu sắc tô nào là cho những người tính kim thích hợp phong thủy? Dựa vô tương sinh, tương thích hợp vô 5 nhân tố. Bài viết lách ngày ngày hôm nay Facom tiếp tục share cho tới chúng ta biết mệnh Kim thích hợp màu sắc gì và cách lựa chọn màu sắc tô phù hợp với mệnh Kim nhằm lấy tài phúc và sự như ý cho tới gia công ty.

Người mệnh Kim sinh vào năm bao nhiêu?

Những người sinh vô trong thời điểm sau đây tiếp tục nằm trong mệnh Kim:

Bạn đang xem: Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim năm 2023 - Công ty cổ phần tập đoàn FACOM

 • Sinh năm 1932, 1992 Tuổi Nhâm Thân
 • Sinh năm 1955, năm ngoái Tuổi Ất Mùi
 • Sinh năm 1984, 1924 Tuổi Giáp Tý
 • Sinh năm 1933, 1993 Tuổi Quý Dậu
 • Sinh năm 1962, 2022 Tuổi Nhâm Dần
 • Sinh năm 1985, 1925 Tuổi Ất Sửu
 • Sinh năm 1940, 2000 Tuổi Canh Thìn
 • Sinh năm 1963, 2023 Tuổi Quý Mão
 • Sinh năm 1941, 2001 Tuổi Tân Tỵ
 • Sinh năm 1970, 2030 Tuổi Canh Tuất
 • Sinh năm 1954, năm trước Tuổi Giáp Ngọ
 • Sinh năm 1971, 2031 Tuổi Tân Hợi
 • Màu tô hơp tính kim là màu sắc vàng: là màu sắc rất đơn giản nhận biết, nó còn khiến cho cho mình liên tưởng cho tới màu sắc niềm hạnh phúc và là màu sắc của những nụ cười cợt. Màu vàng vô cùng phù hợp với tính cơ hội vốn liếng biến hóa năng động và tràn trề năng lượng của những người mệnh Kim. Dường như gold color còn là một hình tượng của việc như ý, là một trong trong mỗi gam sắc chủ yếu của những người phương Tây.
 • Màu tô hơp tính kim là màu sắc trắng: được xem như là màu sắc của việc hoàn hảo nhất, khả năng chiếu sáng và sự tinh khiết, white color thông thường được xem như là màu sắc nền nhằm thực hiện nổi trội những tông màu nền kề bên. Chính vì vậy, nó sẽ hỗ trợ người mệnh Kim sở hữu một nền tảng vững chãi, một con phố giàn giụa khả năng chiếu sáng nhằm hoàn toàn có thể tiếp cận thành công xuất sắc.
 • Màu tô hơp tính kim là màu sắc xám bạc: sẽ là sắc tố của việc tân tiến. Màu xám bạc là sắc thái của black color, một trong những sắc thái không giống hoàn toàn có thể được trộn lẫn với màu xanh da trời hoặc gray clolor. Chính vì như thế sở hữu sự trộn lộn như vậy nên người mệnh Kim cũng kha khá phù hợp với gray clolor.

Người mệnh Kim cũng hoàn toàn có thể phối kết hợp màu xanh da trời lá cây vô phiên bản màu sắc nhưng mà bạn thích dùng, song cũng rất cần phải thiệt sự cảnh báo. Dường như vô tử vi, màu sắc xám bạc tăng thêm ý nghĩa cực kỳ cần thiết so với những người dân mệnh Kim bởi vì nó rất tuyệt cho tới cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, thâm thúy, phát minh là ưu thế nổi trội của những người dân mệnh Kim và màu sắc xám hùn chúng ta đẩy mạnh không còn những đường nét tính cơ hội ấy.

Người mệnh Kim kỵ với màu sắc gì?

Tuy nhiên tất cả chúng ta cũng cần cảnh báo một điều rằng sở hữu tương sinh thì cũng cần sở hữu tương tương khắc. Màu đỏ au và màu sắc hồng là nhì màu sắc tương tương khắc với những người mệnh Kim, vì vậy bạn phải thận trong các việc dùng những sắc tố tê liệt vô tô điểm mái ấm của tớ.

Các phương án màu sắc tô rất đẹp cho những người mệnh Kim

Sơn Màu Trắng Xám cho những người tính kim 2023

Phương án màu sắc tô Trắng phối kết hợp màu sắc ghi cho những người tính kim 2023

Màu Vàng rất đẹp cho những người mệnh Kim năm 2023 dùng Sơn Facom - Sơn Extrapaint

Phương án gold color rất đẹp cho những người tính kim năm 2023

Xem thêm: Tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại - Đại học Quang Trung

Màu white sứ rất đẹp cho những người tính kim năm 2023

Phương án white color sứ rất đẹp cho những người tính kim năm 2023

Phương án màu sắc phòng tiếp khách rất đẹp cho những người tính kim năm 2023

Phương án màu sắc phòng tiếp khách rất đẹp cho những người tính kim năm 2023

Phương án màu sắc phòng tiếp khách rất đẹp cho những người tính kim năm 2023

Xem thêm: Tên các cơ sở đào tạo, giáo dục trong tiếng Anh đầy đủ nhất

Phương án màu sắc phòng tiếp khách rất đẹp cho những người tính kim năm 2023

Hi vọng nội dung bài viết này tiếp tục khiến cho bạn tìm kiếm ra sắc tố vừa lòng cho tới mái ấm và phù hợp với tuổi hạc của tớ.

Nếu chúng ta không biết bản thân nằm trong mệnh nào là, phù phù hợp với gam sắc nào là bám theo tử vi thì hoàn toàn có thể dùng Phần mượt lựa chọn màu sắc tử vi của Facom: Tại đây