Chat Zalo
0932091562"
Home / Tài liệu công chức có phí / Dowload Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Tiểu học FULL

Dowload Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Tiểu học FULL

Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Tiểu học gồm lý tuyết và bài tập là chủ đề được chia sẻ và giới thiệu tiếp theo sau khi nhận được nhiều lời đánh giá cao của bộ Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Mầm non trọn bộ Full. Hy vọng với bộ tài liệu này của Tuyển Công Chức sẽ giúp các bạn có thể phục vụ cho việc ôn thi của mình đạt được kết quả cao nhất.

Hướng dẫn cách tìm và lựa chọn tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học?

Việc ôn thi viên chức giáo viên nói chung và ôn thi viên chức giáo viên tiểu học nói riêng có những đặc điểm và đặc thù khác nhau so với các chuyên ngành và lĩnh vực khác, khác nhau không chỉ về mặt hình thức thi cũng như cách ôn thi do vậy tài liệu ôn thi viên chức giáo viên cũng có những đặc điểm riêng. Với ôn thi viên chức giáo viên nói chung thì phần lớn các thí sinh sẽ phải học và ghi nhớ nhiều hơn các nội dung liên quan đến luật, các quy định, điều lệ trường học,… tất cả những cái đó đòi hỏi trí nhớ của bạn rất là cao.

Bên cạnh đó nữa, nếu các phần thi của các chuyên ngành khác như là thuế, kho bạc,… sẽ có phần bài tập trong bộ đề câu hỏi ôn thi, nhưng đối với ôn thi công chức giáo viên sẽ không có phần này, tuy nhiên ngược lại các bạn lại có hệ thống câu hỏi ôn thi kiến thức chung và soạn giáo án, tập giảng,…Ngoài ra, cũng giống như các chuyên ngành khác các bạn đều phải thi tin học và tiếng anh.

Nói như vậy để các bạn hình dung ra được một bộ tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học bao gồm chủ yếu các nội dung sau: lý thuyết chung, câu hỏi bài tập, nội dung ôn thi tin học và tiếng anh. Vậy lấy đâu ra những tài liệu đó? Tuyển Công Chức sẽ giúp bạn làm điều đó?

Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Tiểu học gồm lý tuyết và bài tập của Tuyển Công Chức.

Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và ôn thi của các bạn, đội ngũ Tuyển Công Chức đã biên soạn bộ tài liệu ôn thi viên chức giáo viên tiểu học để phục vụ cho kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên Tiểu học. Bộ tài liệu không nằm ngoài mục tiêu cung cấp những kiến thức cơ bản từ lý thuyết đến bài tập liên quan để phục vụ cho việc ôn thi của các bạn đạt kết quả cao nhất.

Bộ tài liệu này gồm 03 phần:

Phần 1: Kiến thức chung: Tài liệu cung cấp chi tiết về Luật giáo dục, các quy định, điều lệ liên quan đến giáo viên tiểu học
Phần 2: Phần ôn thi Tin học và Tiếng anh để gửi đến các bạn các nội dung ôn thi và ôn tập tiếng anh chi tiết nhất.
Phần 3: Phần câu hỏi bài tập ôn thi phục vụ cho việc các bạn luyện thi và kiểm tra đánh giá xem kết quả việc ôn thi của mình tới đâu.
Trên đây là toàn bộ nội dung của Tài liệu ôn thi viên chức giáo viên Tiểu Học và hướng dẫn cách ôn thi viên chức giáo viên mầm non hiệu quả nhất. Các bạn nào có câu hỏi gì cứ liên hệ với mình để được mình hỗ trợ tốt nhất nhé!

Ngoài ra, trên Tuyển Công Chức các bạn có thể tra tham khảo các tin tức tuyển dụng viên chức giáo tiên tại đây nhé: Tuyển dụng viên chức giáo viên

Các bạn vui lòng tải tài liệu phía dưới nhé!

Giá Tài Liệu Này: 100000 VNĐ

thanh toán

About admin

Check Also

Dowload Tài liệu ôn thi chuyên viên chính năm 2016 FULL

Ngày 23/6/2016, Bộ Nội vụ ban hành Quyết định số 1642/QĐ-BNV về việc ban hành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!