chụp đèn Tiếng Anh là gì

Chụp đèn là vật tư tô điểm, thông thường được sản xuất bởi vì vải vóc hoặc vật liệu không giống, được bịa bên trên đèn điện nhằm thực hiện lờ mờ độ sáng hoặc bao phủ giấu quanh đèn điện.

Bạn đang xem: chụp đèn Tiếng Anh là gì

1.

Tôi cần thiết mua sắm một chiếc chụp đèn mới mẻ.

2.

Xem thêm: Flex là gì và tại sao nó lại trở thành HOT trend hiện tại?

Cái chụp đèn vượt lên nhỏ nhằm vừa vặn cái đèn.

The lamp shade was too small for the lamp.

Cùng DOL thám thính hiểu những thành phần của một chiếc lamp nhé! - Lamp base: này là phần đế của đèn, lưu giữ mang lại đèn ổn định quyết định và thông thường được bịa bên trên bàn, khu đất hoặc những mặt phẳng bằng phẳng không giống. - Lampshade: này là phần bao phủ chắn độ sáng của đèn. Nó hoàn toàn có thể được sản xuất bởi vì nhiều vật liệu không giống nhau, ví dụ như vải vóc, vật liệu nhựa, kính hoặc sắt kẽm kim loại. - Light bulb: là đèn điện, là phần tạo nên độ sáng mang lại đèn. - Lamp harp: là 1 trong những sườn sắt kẽm kim loại được gắn vô đế đèn và lưu giữ mang lại đèn điện được gắn vô lampshade. - Lamp finial: này là phần cuối của harp, được gắn vô đầu của lamp shade, thông thường là 1 trong những cụ thể tô điểm hoặc một nút vặn. - Switch: nó là công tắc nguồn nhằm nhảy hoặc tắt đèn.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Nhớ người yêu cũ thì phải... stalk

Stalk không nhất thiết là điều xấu. Stalk quá giới hạn mới xấu. Ý nghĩa của “stalk” từ đó cũng không còn được gói gọn duy nhất trong ngữ cảnh “theo dõi

Baking soda là gì? Công dụng chính của baking soda

Baking soda có lẽ đã khá quen thuộc với nhiều người. Trong bài viết hôm nay, câu hỏi baking soda là gì sẽ được giải đáp triệt để cũng như giới thiệu đến bạn đọc công dụng tuyệt vời mà baking soda đem lại.