Sinh năm 1998 mệnh gì? Những điều cần biết về bản mệnh 1998

Bạn sinh vào năm 1998 và vướng mắc rằng tuổi tác Dần 1998 mệnh gì, hợp ý tuổi tác nào là, kỵ với ai? Quý khách hàng đang được mò mẫm kiếm cống phẩm tử vi phong thủy hợp ý mệnh nhằm tạo nên như ý và bình an? Nếu vậy thì chớ bỏ qua nội dung bài viết sau đây của Muaban.net để sở hữu được câu vấn đáp đúng mực nhất.

Sinh năm 1998 mệnh gì?
Sinh năm 1998 mệnh gì? Những điều cần phải biết về phiên bản mệnh 1998

1. Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi gì?

Thiên Can và Địa Chi là 2 nguyên tố chủ yếu chung xác lập tuổi tác của năm 1998. Theo cơ, người sinh vào năm 1998 đem Thiên Can là Mậu, Địa Chi là Dần. Vậy nên người sinh vào năm 1998 tiếp tục đem tuổi tác Mậu Dần, nạm tinh ma con cái hổ.

 • Xét bám theo Thiên Can – Mậu, những ai sinh vào năm 1998 tiếp tục tương phù hợp với Quý, tương hình với Nhâm và Giáp.
 • Xét bám theo Địa Chi – Dần thì người sinh vào năm 1998 với tam hợp ý là Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi gì?
Người sinh vào năm 1998 mệnh gì? Tuổi gì?

Lý giải sâu sắc rộng lớn, Thiên can Mậu nằm trong hành Thổ tuy nhiên Địa chi Dần nằm trong hành Mộc. Quy luật 5 hành cho biết thêm Mộc tương khắc Thổ, vì thế cây xanh ham muốn phát triển thì nên cần bú mớm dưỡng chất của khu đất, khiến cho khu đất trở thành cằn cọc. Chính vì vậy người sinh vào năm 1998 thông thường với cuộc sống đời thường khá trở ngại và thách thức. Tuy nhiên nếu như biết nỗ lực và nỗ lực thì tiếp tục vượt lên được toàn bộ.

Bạn đang xem: Sinh năm 1998 mệnh gì? Những điều cần biết về bản mệnh 1998

Vậy người sinh vào năm 1998 mệnh gì? Những ai sinh vô năm 1998 đều tiếp tục đem mệnh Thổ, ví dụ rộng lớn là Thành Đầu Thổ. Đây là một trong những vô sáu hấp thụ âm, đại diện cho tới “đất trở thành trì”, đem ý nghĩa sâu sắc đảm bảo an toàn và cải tiến và phát triển.

Người đem mệnh Thành Đầu Thổ luôn luôn là kẻ sinh sống lý lẽ, với lập ngôi trường vững vàng chãi nên cực kỳ được trọng dụng và tin cẩn tưởng. Tuy nhiên, song khi vì thế phiên bản tính kiên tấp tểnh tuy nhiên trở thành thủ cựu, thiếu hụt linh động.

2. Sinh năm 1998 cung gì?

Để biết 1998 mệnh gì, rất có thể phụ thuộc nguyên tố 5 hành nhằm xác lập giản dị. Thế tuy nhiên cung mệnh còn cần phụ thuộc nguyên tố nam nữ. Vì vậy tuy nhiên cung mệnh của phái nam, phái nữ sinh vào năm 1998 tiếp tục không giống nhau trọn vẹn.

2.1 Cung mệnh nam

Nam 1998 mệnh gì? Nam Mậu Dần 1998 với cung Khôn, mệnh Thổ. Trong số đó Khôn biểu thị cho việc tỉnh bơ, chững chàng. Do cơ phái mạnh 1998 cung Khôn là kẻ luôn luôn với tâm lý thấu tình đạt lý, biết phương pháp đối nhân xử thế và cực kỳ cảnh giác.

Cung mệnh nam
Nam 1998 mệnh gì?

2.2 Cung mệnh nữ

Nữ sinh vào năm 1998 mệnh gì? Nữ Mậu Dần 1998 đem cung Tốn, mệnh Mộc. Đa số những ai đem cung Tốn đều phải có phiên bản tính nhu hòa, dễ chịu và thoải mái và luôn luôn quan hoài cho tới quý khách. Các cô bé 1998 cực kỳ xuất sắc vô giao tiếp và cực kỳ tinh ma ý, khôn khéo nên luôn luôn được từng tình nhân mến.

Cung mệnh nữ
Nữ 1998 mệnh gì?

Tham khảo thêm: Tuổi Dần hợp ý cây gì chung mang lại như ý, rước tài phúc vô nhà

3. Tính cơ hội của những người sinh vào năm 1998

Tính cơ hội người tuổi tác Mậu Dần rất đơn giản đoán, cho dù khác lạ về nam nữ tuy nhiên cộng đồng quy những ai sinh vào năm 1998 đều chiếm hữu những tính cơ hội đặc thù.

3.1 Tính cơ hội phái nam Mậu Dần 1998

Sau lúc biết được phái nam 1998 mệnh gì thì có lẽ rằng chúng ta cũng tiếp tục phỏng đoán được xem cơ hội của mình. Đây là kiểu người vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực và quyền lực tối cao. Đa số phái nam Mậu Dần 1998 thường rất mưu trí, gan góc, có khá nhiều sự phát minh và đột đập. Vì vậy cho dù vô bất kể thực trạng nào là chúng ta cũng tiếp tục điềm đạm, quyết tâm tuy nhiên ko hề lo ngại hoặc kinh hãi đặc.

Tính cơ hội phái nam Mậu Dần 1998
1998 mệnh gì? Tính cơ hội phái nam Mậu Dần 1998 đi ra sao?

Bản mệnh Thành Đầu Thổ lại tăng sự cương nghị, cương trực, uy phong như “đất trở thành trì”. Thế nên người ngoài nhìn vô tiếp tục cảm nhận thấy chúng ta với đôi lúc tự động mãn. Nhưng Lúc xúc tiếp tiếp tục thấy tính cơ hội của mình cực kỳ hòa đồng và với ngược tim ấm cúng. Cũng vì thế phiên bản tính trực tiếp thắn, ko xu nịnh tuy nhiên song khi dễ dàng khiến cho người không giống bụt lòng.

3.2 Tính cơ hội phái nữ Mậu Dần 1998

Mang hình tượng “đất trở thành trì” nên ko khó khăn nhằm hiểu được xem cơ hội của những cô bé 1998. Họ là những người dân rắn rỏi, mạnh mẽ và uy lực và luôn luôn mạnh mẽ và tự tin vô phiên bản đằm thắm bản thân.

Hơn thế nữa, phái nữ Mậu Dần 1998 là người dân có ý kiến sinh sống rất rõ ràng ràng, tự động lập và trực tiếp thắn. Đây là kiểu người cực kỳ với sự lôi kéo, luôn luôn được người không giống bám theo xua đuổi.

Tính cơ hội phái nữ Mậu Dần 1998
1998 mệnh gì? Tính cơ hội phái nữ Mậu Dần 1998 đi ra sao?

Tham khảo một vài tòa nhà phù phù hợp với chúng ta ở tin cẩn đăng sau:

4. Sinh năm 1998 hợp ý số lượng nào?

Trong cửu tinh ma, fake thuyết tử vi phong thủy đã cho chúng ta biết rằng những số lượng từ là 1 cho tới 9 tiếp tục ứng với những phiên bản mệnh vô ngũ hành. Từ này mà gia công ty rất có thể phần mềm nhằm tạo nên tài phúc và như ý cho tới phiên bản đằm thắm.

Theo quy luật tương sinh – tương tương khắc thì Hỏa sinh Thổ, vậy nên những số lượng thay mặt cho tới Thổ và Hỏa tiếp tục rất tuyệt cho những người sinh vào năm 1998.

 • Số của phiên bản mệnh Thổ là 0 và 5.
 • Số của phiên bản mệnh Hỏa là 2 và 7.
Sinh năm 1998 hợp ý số lượng nào?
1998 mệnh gì, hợp ý số lượng nào?

>>> Tham khảo thêm: Mệnh Mộc Hợp Hoa Gì? Gợi Ý 9 loại Hoa Cho Mệnh Mộc 2023

5. Sinh năm 1998 hợp ý và kỵ color nào?

Màu sắc là một trong những trong mỗi nguyên tố được quan hoài tối đa vô tử vi phong thủy. Để xác lập sắc tố cơ với tương hợp ý hay là không cần thiết phụ thuộc những thuyết lí 5 hành tương sinh. Vậy tuổi Dần hợp ý color gì?

Đầu tiên, dễ dàng nhận ra đó là những tông màu nền nằm trong hành Thổ. Những màu sắc cơ phiên bản như nâu, vàng khu đất, vàng nhạt nhẽo thường rất chất lượng với gia công ty mệnh Thổ, chung tạo nên cuộc sống đời thường an yên ổn, rảnh rỗi.

Bên cạnh cơ, bởi Hỏa sinh Thổ nên những tông màu nền nằm trong Hỏa như cam, tím, đỏ lòe, hồng thường rất tương thích. cũng có thể hiểu giản dị như này, Hỏa thay mặt cho tới ánh lửa, Lúc lửa bừng cháy thiêu nhen vật hóa học sẽ khởi tạo đi ra tro, tro những vết bụi vun phủ lâu dần dần tiếp tục trở thành khu đất (Thổ). Vậy nên, Hỏa – Thổ đem quan hệ rất tuyệt.

Sinh năm 1998 hợp ý và kỵ color nào?
1998 mệnh gì, hợp ý và kỵ những color nào?

Vậy người mệnh Thổ 1998 kỵ color gì? Đáp án cũng tiếp tục phụ thuộc nguyên tố tương tương khắc vô 5 hành. Mộc tương khắc hành Thổ bởi cây xanh bú mớm dưỡng chất kể từ khu đất thì mới có thể sinh sôi, nảy lộc. Do vậy những màu sắc nằm trong hành Mộc như xanh rì lá đều ko chất lượng cho tới gia công ty 1998.

Ngoài đi ra cũng cần được xem xét cho tới phiên bản mệnh Kim. Dù Thổ sinh Kim tuy nhiên nếu như thiếu hụt cút sự thăng bằng thì dễ dàng lợi Kim, sợ hãi Thổ. Vậy nên, bạn phải lưu ý đến Lúc dùng những màu sắc như bạc, ánh kim, xám.

6. Tuổi Mậu Dần 1998 hợp ý, kỵ tuổi tác nào?

Nếu tiếp tục biết 1998 mệnh gì, vậy thì gia công ty tiếp tục hợp ý, kỵ tuổi tác nào? Thông thông thường nguyên tố này sẽ tiến hành quan hoài nếu như với dự định kết duyên hoặc liên minh thực hiện ăn. Vấn đề này chung tăng thêm vượng khí, tiện lợi về sau.

6.1 Tuổi thực hiện ăn

Làm ăn sale luôn luôn là đưa ra quyết định quan trọng vô cuộc sống của từng người. Vậy nên cần thiết liên minh với gia công ty hợp ý mệnh nhằm gia tăng vận may của tất cả nhì.

Tuổi thực hiện ăn
1998 mệnh gì, hợp ý tuổi tác thực hiện ăn với những ai?
 • Đối với phái mạnh 1998, bởi cung Khôn mệnh Thổ nằm trong Tây tứ mệnh, vậy nên nếu như kết phù hợp với tuổi tác Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi tiếp tục dễ dàng thành công xuất sắc, thịnh vượng phát tài - phát lộc. Kỵ tuổi tác Quý Tỵ, Bính Thân, Canh Dần, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân và Ất Tỵ.
 • Đối với phái nữ 1998, bởi cung Tốn, mệnh Thổ nằm trong Đông tứ mệnh nên nếu như hợp tác thực hiện ăn với tuổi tác Quý Mùi, Ất Dậu, Kỷ Mão tiếp tục tăng thêm tài phúc. Kỵ tuổi tác Quý Tỵ, Tân Tỵ.

Dựa bên trên quy luật ngũ hành tương sinh vốn liếng với thì những gia công ty tuổi tác bên trên tiếp tục là kẻ tập sự tâm đầu ý hợp của những người sinh vào năm 1998.

Công việc phù phù hợp với tuổi tác dần dần ở ngay lập tức tin cẩn đăng bên dưới đây:

[HÀ NỘI – HOÀN KIẾM] - Quốc Minh Group tuyển chọn dụng NV Content Marketing

1

 • Hôm nay
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cần tuyển chọn nhân viên cấp dưới sale, cải tiến và phát triển thị trường

 • Hôm nay
 • Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hợp Tác Môi Giới tiếp tục và đang khiến Môi Giới BĐS.

1

 • Hôm nay
 • Quận Tân Bình, TP.HCM

Tuyển Nhân Viên Khảo Sát Dịch Vụ Chuyển Nhà - Chuyển Văn Phòng

3

 • Hôm nay
 • Quận Quận Đống Đa, Hà Nội

Tuyển Ctv sỉ lẻ sô-cô-la lễ tình nhân 2024

 • 07/02/2024
 • Quận Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • 02/02/2024
 • Quận HĐ Hà Đông, Hà Nội

Tuyển nhân viên cấp dưới sale cung cấp giành và đồng hồ

1

 • 01/02/2024
 • Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tuyển nhân viên cấp dưới đăng thành phầm, thực hiện nội dung, hình hình ảnh quận 10

6

 • 21/01/2024
 • Quận 10, TP.HCM

Nhân viên tiếp thị quản lí cáo thẩm mỹ và làm đẹp

 • 10/01/2024
 • Quận 5, TP.HCM

Văn Phú Hà Đông-Cần tuyển chọn bổ sung cập nhật 05 nhân viên cấp dưới Maketing - 8-20tr/th

1

 • 06/01/2024
 • Quận HĐ Hà Đông, Hà Nội

Nhân viên phần tử sale, tuyển chọn sinh

3

 • 01/01/2024
 • Quận Tân Bình, TP.HCM

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SAO THIÊN VIỆT cần thiết tuyển chọn dụng

1

 • 28/12/2023
 • Quận 1, TP.HCM

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH PHỤ TRÁCH KÊNH TIK TOK

 • 20/12/2023
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM

Công tyTNHH PHƯƠNG HÀ MC tuyển chọn nhân viên cấp dưới marketing

1

 • 20/12/2023
 • Quận Tây Hồ, Hà Nội

TUYỂN NHÂN VIÊN HOST KÈO BOARDGAME

6

 • 19/12/2023
 • Quận Quận Đống Đa, Hà Nội

CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN MARKETING TẠI HÓC MÔN

 • 04/12/2023
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Chuyên viên seo trang web cho tới Công ty luật

1

 • 04/12/2023
 • Quận 1, TP.HCM

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CONTENT SEO

1

 • 03/12/2023
 • Quận Tân Bình, TP.HCM

***TRẢI THẢM ĐỎ- Đón Nhân Tài***

3

 • 24/11/2023
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

CTY cần thiết tuyển chọn nhân viên cấp dưới marketing

1

 • 13/11/2023
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM

6.2 Tuổi kết hôn

Hôn nhân là chuyện liên tưởng cả đời nên đa số ai cũng tiếp tục quan hoài cho tới việc với hợp ý mệnh với một nửa yêu thương hay là không. Bởi nếu như 2 người hợp ý tuổi tác tiếp tục dễ dàng hài hòa và hiểu rõ sâu xa nhau rộng lớn.

Sự hòa hợp ý của Niên mệnh năm sinh và sự tương sinh Thiên can – Địa chi được xem là nguyên tố đúng mực tấp tểnh tuổi tác hợp ý nhằm nên duyên bà xã ck. Theo đó:

 • Nam Mậu Dần 1998 hợp ý tuổi tác với Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Ất Mùi.
 • Nữ Mậu Dần 1998 hợp ý tuổi tác với Quý Mùi, Ất Dậu, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Ất Hợp.

Theo góc cạnh tử vi phong thủy thì đó là những tuổi tác cực kỳ phù phù hợp với người sinh vào năm 1998 nhất.

Tuổi kết hôn
1998 mệnh gì, tuổi tác hợp ý nhằm kết duyên với 1998

7. Sinh năm 1998 hợp ý phía xây nhà ở nào?

Khi giành được chỗ tựa an toàn và đáng tin cậy, cái rét vững chãi thì thế giới mới nhất rất có thể toàn tâm toàn ý nuôi chí rộng lớn. Vì vậy việc lựa tính phía hướng mái ấm phù hợp với phiên bản bản thân Lúc xây nhà ở hoặc mua sắm mái ấm là vấn đề vô nằm trong quan trọng.

Cần phụ thuộc cung mệnh nhằm xác kim chỉ nan mái ấm thích hợp nên đằm thắm phái nam, phái nữ 1998 sản phẩm sẽ sở hữu được sự không giống nhau.

 • Nam tuổi tác này cung mệnh Khôn, nằm trong Tây tứ mệnh và Niên mệnh Thổ nên tiếp tục phù phù hợp với những phía Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị).
 • Nữ tuổi tác này cung mệnh Tốn, nằm trong Đông tứ mệnh và Niên mệnh Thổ nên tiếp tục phù hợp với những phía Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
Sinh năm 1998 hợp ý phía xây nhà ở nào?
1998 mệnh gì, xây nhà ở phía nào là tốt?

8. Cách tính tam tai tuổi tác Mậu Dần 1998

Nếu tiếp tục biết 1998 mệnh gì tuổi tác gì, bạn cũng có thể tính được tam tai của tuổi tác này cực kỳ giản dị. Cứ 12 năm tam tai tiếp tục tái diễn một đợt và tiếp tục kéo dãn dài 3 năm thường xuyên. Những người chịu đựng hạn tam tai thông thường ko được trơn tuột về từng lối nên cần thiết sẵn sàng thiệt chất lượng.

Dựa vô tuổi tác tam hợp ý, bạn cũng có thể tính được tam tai, những con cái giáp nằm trong group tuổi tác sẽ sở hữu được năm tam tai kiểu như nhau.

 • Tam hợp ý Thân – Tý – Thìn sẽ sở hữu được tam tai vô trong thời điểm Dần – Mão – Thìn.
 • Tam hợp ý Tỵ – Dậu – Sửu sẽ sở hữu được tam tai vô trong thời điểm Hợi – Tý – Sửu.
 • Tam hợp ý Dần – Ngọ – Tuất sẽ sở hữu được tam tai vô trong thời điểm Thân – Dậu – Tuất.
 • Tam hợp ý Hợi – Mão – Mùi sẽ sở hữu được tam tai vô trong thời điểm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Với phương pháp tính bên trên thì năm tai tai của những người sinh vào năm 1998 tiếp tục rớt vào 3 năm Thân, Dậu, Tuất tức là 2004, 2005, 2006, năm nhâm thìn,  2017, 2018, 2028, 2029, 2030.

Xem thêm: Ảnh ảo là gì? So sánh sự khác biệt giữa ảnh ảo và ảnh thật

Cách tính tam tai tuổi tác Mậu Dần 1998
1998 mệnh gì? Cách tính tam tai tuổi tác Mậu Dần 1998

9. Vật phẩm hộ mệnh cho những người sinh vào năm 1998

Trong phe phái tử vi phong thủy, gia công ty dùng cống phẩm hộ mệnh sẽ hỗ trợ tạo nên bình an, tiện lợi vô cuộc sống đời thường. Hơn không còn, cống phẩm còn hỗ trợ xua cùn, xua đuổi nàn. Dưới đó là những loại đá phong thủy mang tới tài phúc, như ý cho những người tuổi tác Mậu Dần 1998.

 • Đá ruby (hồng ngọc): Đây là viên đá chung đem ý nghĩa sâu sắc tự tại, như ý và được coi như lá bùa hộ mệnh của gia công ty 1998. Bên cạnh đó đá ruby tiếp tục khiến cho bạn ngon giấc rộng lớn, tránh khỏi những cơn ác mơ.
 • Đá thạch anh tóc đỏ: Năng lượng kể từ loại đá này còn có kỹ năng xua xua đuổi vận vận xấu, tiêu diệt cùn khí, khiến cho bạn bắt gặp được rất nhiều như ý.
 • Đá đôi mắt hổ vàng: Viên đá đại diện cho việc quyền lực tối cao và quyền uy. Người đem viên đá tiếp tục luôn luôn tiện lợi bên trên con phố sự nghiệp, mang tới chi phí tài, phong phú.
 • Đá thạch anh hồng: Viên đá đại diện cho tới niềm hạnh phúc và thương yêu, khiến cho bạn xoa vơi nỗi nhức tình yêu, thực hiện vơi cút phiên bản tính nóng tính và nâng cấp những quan hệ xung xung quanh.
 • Ngọc hồng lựu: Biểu trưng cho tới quyền lực tối cao và niềm hạnh phúc, ngọc hồng lựu với kỹ năng xua tan những xấu số và xấu đi.
Vật phẩm hộ mệnh cho những người sinh vào năm 1998
1998 mệnh gì? Nên đem cống phẩm hộ mệnh nào là cho tới tốt?

Trên đó là vớ tần tật về phong thủy của những người sinh vào năm 1998. Mậu Dần 1998 mệnh gì, phù hợp với những ai, hẳn là chúng ta tiếp tục rõ ràng câu vấn đáp rộng lớn ai không còn. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích và khiến cho bạn hiểu nắm rõ rộng lớn về phiên bản mệnh của chủ yếu bản thân. Truy cập Muaban.net thông thường xuyên nhằm update tăng nhiều kỹ năng và kiến thức hữu dụng về phong thủy và mua bán nhà đất đất nhé!

>>> Xem thêm:

 • Nhâm Dần 2022 mệnh gì? Tất tần tật phong thủy em bé bỏng sinh vào năm 2022
 • 1986 mệnh gì? Hợp với tuổi tác nào là, color nào là, phù hợp với ai năm 2023
 • Tuổi Nhâm Dần sinh vào năm 1962 mệnh gì, hợp ý và kỵ color gì, phía nào là tốt?