Sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Cùng mò mẫm hiểu phái mạnh phái đẹp sinh vào năm 1992 mệnh gì phù hợp color gì. Sinh năm 1992 là tuổi tác gì, phù hợp với tuổi tác nào là, nên treo trang sức đẹp đá tử vi phong thủy nào là.

Bạn đang xem: Sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Cùng mò mẫm hiểu về tuổi tác Nhâm Thân 1992. Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi tác gì phù hợp vòng đeo tay tử vi phong thủy nào? Sinh năm 1992 hợp color gì? Sinh năm 1992 đeo trang sức đẹp đá tử vi phong thủy, vòng đeo tay tử vi phong thủy nào là đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh, sự nghiệp, công danh?

1. Nhâm Thân 1992 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh vào năm 1992 - Nhâm Thân.
 Âm Dương Ngũ Hành nằm trong : Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi mò mẫm, mang mệnh Kim.

Quan niệm 5 hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học tập tử vi phong thủy Phương Đông vạn vật đều được tạo hình kể từ 5 yếu tắc cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự thăng bằng trong những mối liên hệ 5 hành sẽ hỗ trợ tương hỗ việc làm, cuộc sống đời thường, tơ duyên và sức mạnh cho từng người.

Phong thủy 5 hành tương sinh, tương khắc

- Mối mối liên hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối mối liên hệ tương khắc: Kim tương khắc Mộc; Mộc tương khắc Thổ; Thổ tương khắc Thủy; Thủy tương khắc Hỏa; Hỏa tương khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi chăm sóc, giúp sức. Giữa 5 hành sở hữu từng mối liên hệ nuôi dương, giúp sức, xúc tiến nhau nhằm chuyển động không ngừng nghỉ.
*Tương tương khắc : Hàm ý khắc chế, cản trở

2. Sinh năm 1992 hợp với color gì?

 Nam Nữ, 1992 Nên dùng color Trắng, Xám, Ghi là color tính Kim; đặc biệt nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là color tính Thổ sẽ kích ứng tài vận cải tiến và phát triển - Thổ tương sinh Kim, lợi mang lại Kim

Màu sắc tương sinh: Những người sinh vào năm 1992 mệnh Kim nên dùng trang sức đẹp đá tử vi phong thủy được màu sắc vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được tích điện tương sinh. Trong tử vi phong thủy, Thổ sinh Kim nên những lúc dùng trang sức đẹp đá tử vi phong thủy sở hữu những color trên sẽ hùn kích ứng tích điện bạn dạng mệnh cải tiến và phát triển kể từ cơ tương hỗ cuộc sống đời thường, công việc được tiện nghi, không ngừng mở rộng và cải tiến và phát triển.

Tra cứu vớt sắc tố tương sinh - tương khắc

Màu sắc tương hợp: Người sinh vào năm 1992 mệnh Kim Khi dùng những loại trang sức đẹp đá tử vi phong thủy sở hữu white color, xám, ghi là những sắc tố nằm trong mệnh Kim sẽ hỗ trợ bổ sung cập nhật mối cung cấp tích điện của chủ yếu bạn dạng mệnh của tôi, từ đó thu bú lộc khí, đem lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài đi ra, người mệnh Kim hoàn toàn có thể treo những loại đá màu xanh da trời lục. Vì Kim tương khắc Mộc nên người mệnh Kim hoàn toàn có thể chế tương khắc được tích điện Mộc trong những loại trang sức đẹp đá tử vi phong thủy được màu sắc xanh rờn lục.

Màu kiêng cữ kỵ: Những người mệnh Kim cần thiết tránh sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy màu đỏ ửng, hồng, tím vì đó là những sắc tố nằm trong bạn dạng mệnh Hỏa. Theo 5 hành tương tương khắc Hỏa khắc Kim nên đó là những sắc tố tương tương khắc gây khó dễ, khắc chế tích điện bạn dạng mệnh Kim thực hiện mang lại những người dân này cảm nhận thấy tù túng, ko tự do thoải mái, việc làm, cuộc sống đời thường bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1992 hợp white color, xám, ghi, vàng, nâu khu đất. Tham khảo trang mức độ tử vi phong thủy cho những người mệnh Kim.

3. Sinh năm 1992 tuổi gì? hợp với tuổi tác nào?

- Theo ý niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh vào năm 1992 hợp với những người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ.

- Theo ý niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh vào năm 1992 không phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

- Tam hợp: tuổi tác Nhâm Thân hợp với những người tuổi tác Thìn (con rồng) và tuổi tác Tý (con chuột). Những tuổi tác này kết phù hợp với nhau đặc biệt hợp tác ăn ý, nếu như là tình thương tiếp tục nên duyên bà xã ck, nếu như là đồng minh hoặc đối tác chiến lược tiếp tục thân thiện thiết, tin yêu. Tuy nhiên, sự trung thành và duyên số mới nhất là chiếc chìa khóa nhằm ngỏ ô cửa niềm hạnh phúc, kết nối lâu nhiều năm.

- Tứ hành xung: Nhâm Thân không phù hợp với tuổi tác Dần (con hổ), tuổi tác Tỵ (con rắn) và tuổi tác Hợi (con lợn). Những tuổi tác này Khi xúc tiếp thông thường trầm trồ ngang bướng, đảm bảo an toàn ý kiến riêng rẽ nhưng mà ko Chịu đựng nom nhận và lắng tai. Khi một trong những nhì mặt mũi giắt tội tình, chúng ta thông thường sở hữu Xu thế hận thù địch, khó khăn buông bỏ lẫn nhau, hành vi này nếu như ra mắt âm ỉ tiếp tục tiêu hủy quan hệ nhập sau này.

4. Phong Thủy đem MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi tác Nhâm Thân 1992

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy sở hữu tầm quan trọng đặc biệt to lớn rộng lớn, ứng dụng tương hỗ, cải trở thành vận mệnh Chủ Nhân

Xem thêm: Top 3 chiếc máy ảnh full frame cao cấp đáng đầu tư

Phật bạn dạng mệnh tuổi tác Nhâm Thân

Phật bạn dạng mệnh Như Lai Đại Nhật

- Như Lai Đại Nhật là một hóa thân thiện của Đức Phật Tổ Như Lai. Ngài là kẻ hàng đầu nhập Ngũ Phật Như Lai – 5 vị bụt vô thượng của Phật Giáo Tây Tạng, đại diện thay mặt mang lại 5 tính cơ hội của trái đất và 5 tuyến đường nhằm tu trở nên chủ yếu ngược.

- Như Lai Đại Nhật là đại diện thay mặt mang lại độ sáng trí tuệ, niềm tin yêu. Ánh sáng sủa của ngài lan từng trần thế đẩy tháo lui bóng tối tạo nên sự bình an, niềm hạnh phúc cho tới trần thế.

Đá quý tử vi phong thủy cho những người tuổi tác Nhâm Thân 1992

Người tuổi tác Nhâm Thân sinh năm 1992, sở hữu 5 hành hấp thụ âm là Kiếm Phong Kim để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức đẹp tử vi phong thủy màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất như: vòng tay thạch anh White, vòng tay thạch anh sương, vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi tắn, vòng tay đá Mắt Hổ Nâu...

Thạch anh trắng: là loại vàng được nổi tiếng và yêu chuộng nhờ vẻ đẹp mắt tinh ranh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh ý thức cho những người căn nhà, hùn rời căng thẳng mệt mỏi, trầm uất, nâng cao sức mạnh. Hình như viên đá này còn đảm bảo chất lượng mang lại thiền quyết định, hùn đẩy mạnh sự triệu tập.

Thạch anh khói: còn mang tên không giống là thạch anh ám sương, là viên đá của Phật, thông thường được những người dân hoặc ra đi đem theo đòi theo người. Thạch anh sương mang tới sự đảm bảo an toàn, bình an, hùn người treo nó tai qua chuyện nàn ngoài. 

Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại vàng được rất nhiều tình nhân mến nhờ vẻ đẹp mắt bí mật và đem nhiều ý nghĩa sâu sắc linh tính với trái đất. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ lặn, mang tới bình an. Những người yếu ớt bóng vía, huyết khí suy nhược treo đá này nhập thì đẩy mạnh sinh lực, kích ứng tín nhiệm.

Lưu ý

- Các loại đá nhiều sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)... phù hợp với toàn bộ những mệnh

- Các loại vàng ko color như rubi, zircon ko color... hoàn toàn có thể treo mang lại toàn bộ những mệnh

- Các loại cống phẩm quý sở hữu xuất xứ cơ học như Ngọc Trai, Mai Rùa... hoàn toàn có thể treo mang lại toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi phong thủy tuổi tác Nhâm Thân 1992:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con cái giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức đẹp tử vi phong thủy nên là vàng đương nhiên mới nhất đem tích điện và ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy thú vị được linh khí khu đất trời. 

----------------------------------------

Trang mức độ Phong thủy Mixi chuyên cung ứng những loại trang sức đẹp tử vi phong thủy được tạo ra 100% kể từ đá đương nhiên. Với đội hình tư vấn viên có trách nhiệm, Mixi luôn luôn mang tới mang lại quý người sử dụng những thành phầm quality đảm bảo chất lượng và phù hợp mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới nhất trao cho tới tay người sử dụng nhằm mang tới ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy cực tốt.

Xem thêm: Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính hiệu quả nhất

- 100% thành phầm là đá đương nhiên, mang tới tích điện dương tích cực

- Hoàn chi phí 200% độ quý hiếm thành phầm còn nếu không nên đá tự động nhiên

- Hoàn trả miễn phí nếu như thành phầm ko đích thị MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG